Bình thường bởi Trần Thị Hữu Thảo

122rating
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
372 đánh giá

372 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Thị Hữu Thảo 26/03/2014
Bình thường
"1. Về khách sạn :
- Dịch vụ khách sạn không có gì đặc biệt.
- Tiện nghi trong phòng hơi xuống cấp : bồn cầu cũ và bị hỏng không sửa chữa, chỉ đến khi khách đến không sử dụng được mới lấy từ phòng này qua thay cho phòng khác thay vì ngay lúc đó phải đổi phòng cho khách vì đây cũng không phải là mùa cao điểm.
- Điện thoại trong phòng reo lên lien tục 1 cách vô cớ
2. Về dịch vụ của Chudu24 :
- Dịch vụ nhanh chóng, tốt, nhân viên tận tình."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thị Tuyết Nhung 24/03/2014
Resort Furama chưa đạt chuẩn 5 sao
"Bãi biển đẹp, nhân viên phục vụ tốt, đồ ăn ngon. Tuy nhiên lượng khách Trung Quốc đông gây mất trật tự suốt cả ngày từ bể bơi ra bãi cát cạnh biển, con mình 17 tháng tuổi thích ngủ ngoài bờ biển nhưng liên lục bị giật mình vì những âm thanh người Trung Quốc gây ra, mình đã góp ý với lễ tân khi check out nhưng nhận được câu trả lời không thoả đáng là thông cảm vì lượng khách Trung Quôc quá đông. Cảm ơn Chudu24 luôn nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng chu đáo."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear chị Nhung,

Rất xin lỗi chị vì những phiền toái trong thời gian nghỉ tại khách san. Thực tế thì lượng khách Trung Quốc ở Furama Đà Nẵng không nhiều so với các khách sạn cùng khu vực, vì chúng tôi hạn chế số lượng, tuy nhiên, do văn hóa công cộng của Trung Quốc là nói to nên gây ảnh hưởng cho khách.

Hiện tại chúng tôi đã cung cấp thư bằng tiếng Hoa lên trên phòng về những mong muốn khách sạn muốn khách cư xử ở trong khu resort, nhưng có lẽ đôi khi họ làm phiền gia đình chị. Chúng tôi sẽ lưu ý hơn về thông tin cho những khách như vậy.

Cám ơn anh chị và gia đình, chúng tôi mong muốn được gặp lai anh chị sớm.

Nguyễn Đức Quỳnh
Phó Tổng Giám đốc
Truong Thi Thanh Tam 22/03/2014
Hài lòng
"Tôi đa co 3 ngay 2 đêm tai Furama Resort. Hai long vê khâu đưa đon khach tai sân bay cua rsort rât chu đao. Nhân viên đon khach nhiêt tinh. Phuc vu don phong rât tôt. Chi co ăn sang buffet không nhiêu mon. Bai tăm không thich lăm, vi mâp mô. Hô bơi tai resort thi Ok vi nươc âm. Noi chung la tôt. Nêu co dip minh chon Furama Đa Năng cho ky nghi tiêp theo. Cam ơn Chudu24"
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyễn Vũ Việt 21/03/2014
1 kỳ nghỉ khá hài lòng tại Furama!
"Gia đình chúng tôi có nghỉ 2 đêm tại Furama phòng Lagoon! Về cảm nhận chung khá hài lòng về các dịch vụ, nhân viên nhiệt tình, Phòng ốc sạch sẽ, đồ ăn tối tại nhà hàng khá ngon.
tuy nhiên cũng có một số điểm tôi nhận thấy:
- Với phòng Lagoon tại một Resort tiêu chuẩn 5 sao mà không có bồn tắm thì quả thực chưa xứng với tiêu chuẩn này. ( Tôi đi khá nhiều Resort 5 sao tại Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu... thì các phòng dạng chuẩn này đều có bồn tắm nóng lạnh. thậm chí là 1 số Resort 4 sao cũng trang bị).
- Về Trái cây hàng ngày phục vụ tại phòng: Ngày mới đến gia đình tôi thấy đĩa trái cây khá hấp dẫn với nhiều loại trái: xoài, Bom Táo, Chuối sứ, Chôm Chôm. Tuy nhiên qua ngày thứ 2 đĩa trái cây chỉ có khoảng 4-5 trái chuối và 4-5 trái chôm chôm....!??."
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Luu Huy Thang 12/03/2014
Bình thường
"Thái độ phục vụ tốt, tận tình. Tuy nhiên còn một số hạn chế về dịch vụ (y tế), nên bổ sung thêm bác sĩ trực 24/24 để đảm bảo tính sẵn sàng khi có sự cố phát sinh."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear anh Thang,

Chúng tôi rất vui khi anh hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Và chúng tôi sẽ cân nhắc gợi ý của anh về dịch vụ Bác sỹ 24/24. Hiện tại chúng tôi có bác sỹ trực vào 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, nhưng chúng tôi luôn luôn có thuốc cho nhưng bệnh hay xảy ra thường xuyên ở tại khu vực Lễ tân.

Cám ơn anh.

Nguyễn Đức Quỳnh
Phó Tổng Giám đốc