Tốt bởi Hoang To Loan

122rating
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.2 /10
299 đánh giá

299 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hoang To Loan 27/08/2014
Tốt
"Mình cảm thấy hài lòng với dịch vụ chudu24 và Furama Resort Đà Nẵng. Chudu24 thì nhiệt tình, book được phòng tốt. Còn khách sạn thì chu đáo, lịch sự. Nói chung mình cảm thấy rất hài lòng. Nếu book khách sạn đi du lịch nữa thì mình vẫn tin tưởng chudu24. Còn quay lại Đà Nẵng thì mình vẫn muốn ở Furama Resort Đà Nẵng. Mà mình thấy Furama nên có option 3 bữa buffet/ngày giống như Vinpearl luôn thì hay hơn

Cám ơn,

Loan."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Furama Đà Nẵng- 05/09/2014
Dear chị Loan,

Cám ơn chị nhiều đã nhận xét về khu nghỉ mát của chúng tôi và sẽ tiếp tục lựa chọn Furama Đà Nẵng cho kỳ nghỉ sắp tới.

Về các món ăn thì như chị biết là Furama Đà Nẵng là khu nghỉ mát ẩm thực nên có tới 4 nhà hàng: Nhà hàng Cafe Indochine phục vụ ăn sáng, ăn trưa gọi món và ăn tối buffet hải sản tự chọn, Nhà Hàng Ý Don Ciprianis thì chuyên các món Ý do đầu bếp Ý chuẩn bị, Nhà hàng ngoài trời Ocean Terrace chuyên các món snacks và các món Địa Trung Hải, Nhà hàng Steak House The Fan chuyên các món steaks và hải sản nướng.

Ngoài buffet sáng thì chúng tôi có buffet tối bao gồm rất nhiều hải sản và bổ sung thêm các món thịt, buffet có bao gồm Tôm hùm (Lobster) với giá là 777.000++ đồng/người lớn. Còn buổi trưa thì chúng tôi có thực đơn Việt với hơn 40 món, với giá rất phải chăng từ 80.000 VNĐ tới 120.000 VNĐ.

Chúng tôi cũng bổ sung thêm các chương trình văn nghệ để cho kỳ nghỉ của quý khách thêm thú vị: Múa Dân gian Việt Nam vào thứ 2, và Nghệ thuật múa Chăm vào thứ 4 và thứ 7.

Chúng tôi hy vọng được gặp chi và gia đình sớm tại Furama Resort Đà Nẵng.

Chào chi.

Nguyễn Đức Quỳnh
Phó Tổng giám đốc
Dang Hai Anh 27/08/2014
Bình thường
"Mình cùng gia đình vào khách sạn Furama Resort Đà Nẵng, năm nay là năm thứ 2 ở tai đây, bữa sáng khách sạn ăn không phong phú, ít đồ ăn, phòng của mình, chiều mới dọn phòng, thái độ nhân viên không tốt cho lắm"
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Tran Quynh Phuong 22/08/2014
Kỳ nghỉ tuyệt vời
"Hi bạn ! Mình đã có 1 kỳ nghỉ tuyệt vời ở đây mọi thứ rất tuyệt, năm sau nếu mình về nước tiếp mình sẽ tiếp tục đặt phòng tại đây. Mình rất có ấn tượng tốt với bạn tư vấn bên Chudu nữa,bạn rất nhiệt tình hướng dẫn trả lời mọi điều mình cần . Cho mình gửi lời cảm ơn bạn ấy nhé .
Chúc ngủ ngon  :))"
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Đỗ Thị Thu Thảo 18/08/2014
Ok!
"Mọi thứ đều ok. Nhưng lúc check out, mình có bỏ quên áo ở đó. Không như khách sạn Novotel Đà Nẵng sẽ gọi điện thoại và gởi lại đồ nếu khách hàng vô tình quên.
Cảm ơn Chudu24, đặc biệt bạn Vân đã tư vấn rất nhiệt tình."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
6/10

  Trả lời
Furama Đà Nẵng- 21/08/2014
Chào chị Thảo,

Chúng tôi xin khẳng định về qui trình của chúng tôi làm hằng ngày là nếu thấy khách bỏ quên đồ trên phòng thì sẽ gọi cho khách theo số điện thoại khách cung cấp còn nếu không sẽ gửi lại cho bộ phận Nhà Buồng để họ cho vào kho Lost and Found (nơi để đồ khách bỏ quên).

Về trường hợp của chị, theo như chúng tôi được biết thì chị có thông tin là để quên ở Khu vực sảnh khi trả phòng. Nếu nhân viên chúng tôi có thấy thì cũng không biết của ai để thông báo và cũng sẽ gửi xuống HSKP ngay sau đó. Tuy nhiên, chúng tôi không tìm thấy đồ của chị.

Cám ơn chị,
Nguyễn Đức Quỳnh
Phó Tổng Giám đốc
dungnguyen 16/08/2014
Đạt yêu cầu
"Tôi cảm ơn đến tất cả nhân viên của chudu24 đã cho tôi những đêm nghỉ tuyệt vời tại Furama Resort Đà Nẵng.
Nhận xét chung khá. Hẹn gặp lại sau."
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Furama Đà Nẵng- 21/08/2014
Dear anh chi Dung Nguyen,

Chúng tôi rất vui khi được anh chị nhận xét tốt về Furama Resort Đà Nẵng và anh chị đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại đây.

Chúng tôi cũng xin thông tin thêm là Quầy buffet tự chọn hải sản tối ở Cafe Indochine đã được nâng cấp vào cuối tuần này. Và chúng tôi đã bố trí thêm một buổi biển diễn múa dân gian Việt Nam vào thứ 2 tại Nhà Hàng Steak House the Fan bên cạnh 2 buổi Biểu diễn nghệ thuật múa Chăm tại đây vào thứ 4 và thứ 7. Các buổi biểu diễn là miễn phí cho khách. Hy vọng anh chị sớm ra nghỉ mát để có thể thưởng thức các chương trình đặc biệt này.

Cám ơn anh chị nhiều
Nguyễn Đức Quỳnh
Phó Tổng giám đốc