Rất tốt bởi Mr Nguyễn Tiến Chức

122rating
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
526 đánh giá

526 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr Nguyễn Tiến Chức 30/03/2023
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào Mr Chức!
Xin trân trọng cảm ơn anh và gia đình đã lựa chọn resort cho kỳ nghỉ vừa qua của mình. Chúng tôi rất vui mừng khi biết gia đình anh đã có được những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng về chất lượng dịch vụ của resort. Những phản hồi của gia đình anh là động lực để chúng tôi tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi mong muốn có được nhiều cơ hội chào đón anh và gia đình quay trở lại khu nghỉ mát của chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Kính chúc anh và gia đình thành công trong công việc và cuộc sống.
Trân Trọng!
Le Kim Phuong (Ms) Giám Đốc Lưu Trú
Chị Phương Mai 24/03/2023
Dịch vụ đi xuống nhiều
"Dịch vụ khu nghỉ đi xuống nhiều: phòng hơi cũ, cửa bị hư phải gọi kỹ thuật khắc phục, thủ tục nhận phòng chậm trễ, lễ tân giao sai loại phòng và trễ hơn so với giờ quy định."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Trương Yến Vy 22/03/2023
Khu nghỉ quen thuộc
"Nhà tôi ghé đây nghỉ dưỡng không dưới 3 lần. Nhìn chung kỳ nghỉ lần này vẫn tốt tương tự như những lần trước. Phòng ấm cúng, trang bị bộ ghế sofa dài và đầy đủ những tiện nghi cần thiết. Bữa sáng được, các món gọi trong menu thì trang trí cầu kỳ, đẹp mắt hơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đỗ Ngọc Bích Trâm 20/03/2023
Chúng tôi hài lòng về tất cả
"Gia đình tôi quay lại Furama Đà Nẵng Resort thấy mọi thứ vẫn tốt, sự nhiệt tình, chu đáo của các bạn nhân viên làm chúng tôi thấy ấm áp. Không gian nghỉ dưỡng tốt. Chúng tôi hài lòng về tất cả. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào Chị Trâm,
Xin trân trọng cảm ơn chị và gia đình đã lựa chọn resort cho kỳ nghỉ vừa qua của mình. Chúng tôi rất vui mừng khi biết gia đình chị đã có được những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng về chất lượng dịch vụ của resort. Những phản hồi của gia đình chị là động lực để chúng tôi tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi mong muốn có được nhiều cơ hội chào đón chị và gia đình quay trở lại khu nghỉ mát của chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Kính chúc chị Trâm và gia đình thành công trong công việc và cuộc sống.
Trân Trọng!
Le Kim Phuong (Ms) Giám Đốc Lưu Trú
Vũ Đức Sơn 18/03/2023
Rất không tốt
"Nhân viên lễ tân Furama Resort Đà Nẵng tiếp đón sơ sài không xứng đáng là resort đẳng cấp 5 sao. Thái độ hấp tấp của nhân viên dọn phòng đổ oan cho khách lấy cắp túi giặt khi không kiểm tra kĩ càng. Thái độ vội vã yêu cầu khách trả tiền cho hai túi giặt là rất kém. Cần lưu ý rằng khách đến đây không phải là khách nghèo. Nhân viên dọn phòng sơ sài, sau khi yêu cầu dọn lại thì làm rất qua loa mang tính đối phó. Tôi đánh giá thấp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
2/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào Mr Vũ Đức Sơn,
Cảm ơn anh và gia đình đã lựa chọn resort cho kỳ nghỉ vừa qua của mình. Tôi thật sự rất tiếc khi biết rằng anh và gia đình đã có một kỳ nghỉ không như mong đợi và không trọn vẹn tại căn villas của gia đình. Phản hồi của anh là vô cùng trân quý, chúng tôi chắc chắn sẽ ghi nhận một cách nghiêm túc và sẽ làm việc cụ thể với các bộ phận liên quan để kiểm điểm, rút kinh nghiệm và cải thiện dịch vụ được tốt hơn. Chúng tôi mong muốn được có thêm cơ hội để chào đón anh và gia đình quay trở lại trong tương lai để chúng tôi làm hài lòng quý anh chị ạ. Kính chúc anh và gia đình thành công trong công việc và cuộc sống.
Trân Trọng!
Le Kim Phuong (Ms) Giám Đốc Lưu Trú.