Tốt bởi Thụy Chi

122rating
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
526 đánh giá

526 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Thụy Chi 12/05/2023
Tốt
"Khu nghỉ đã đưa vào hoạt động nhiều năm, về phòng ốc cũng như khuôn viên duy trì tốt, xanh tươi yên tĩnh phù hợp nghỉ ngơi cuối tuần."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin Chao Ms Thuy Chi, Xin trân trọng cảm ơn chị đã lựa chọn resort cho kỳ nghỉ vừa qua của mình. Chúng tôi rất vui mừng khi chị đã có được những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng về chất lượng dịch vụ của resort. Những phản hồi của gia đình chị là động lực để chúng tôi tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi mong muốn có được nhiều cơ hội chào đón chị quay trở lại khu nghỉ mát của chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Kính chúc chị thành công trong công việc và cuộc sống.
Trân Trọng! Le Kim Phuong ( Ms) Giám Đốc Lưu Trú.
Vĩnh Quang 11/05/2023
Khuôn viên rộng rãi, thoáng
"Resort có khuôn viên rộng rãi, thoáng. Bãi biển riêng của resort sạch sẽ, trải dài cát mịn đi rất êm chân. Nhân viên resort thân thiện, cung cách phục vụ của các bạn rất chuyên nghiệp. Buffet sáng ổn chứ không quá đa dạng, ở các ngày chưa có sự thay đổi nhiều. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hoàng Mai Quỳnh 25/04/2023
Tốt
"Resort đi vào hoạt động đã khá là lâu, một số hạ tầng có phần cũ và không còn hiện đại. Tuy nhiên tôi vẫn chọn đây bởi dịch vụ lúc nào cũng chuyên nghiệp, đồ ăn sáng luôn ngon và đa dạng, nêm hợp khẩu vị tôi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr Nguyễn Tiến Chức 30/03/2023
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào Mr Chức!
Xin trân trọng cảm ơn anh và gia đình đã lựa chọn resort cho kỳ nghỉ vừa qua của mình. Chúng tôi rất vui mừng khi biết gia đình anh đã có được những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng về chất lượng dịch vụ của resort. Những phản hồi của gia đình anh là động lực để chúng tôi tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi mong muốn có được nhiều cơ hội chào đón anh và gia đình quay trở lại khu nghỉ mát của chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Kính chúc anh và gia đình thành công trong công việc và cuộc sống.
Trân Trọng!
Le Kim Phuong (Ms) Giám Đốc Lưu Trú
Chị Phương Mai 24/03/2023
Dịch vụ đi xuống nhiều
"Dịch vụ khu nghỉ đi xuống nhiều: phòng hơi cũ, cửa bị hư phải gọi kỹ thuật khắc phục, thủ tục nhận phòng chậm trễ, lễ tân giao sai loại phòng và trễ hơn so với giờ quy định."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời