Tốt bởi Bùi Hữu Phú

122rating
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.2 /10
310 đánh giá

310 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bùi Hữu Phú 01/08/2013
Tốt
"Đặt dịch vụ qua Chudu24, Gia đình chúng tôi có kỳ nghỉ 02 đêm tại Furama Resort Đà Nẵng, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ của Furama Resort Đà Nẵng. Phòng nghỉ đẹp, sạch sẽ đúng đẳng cấp 5*, bãi biển đẹp, cát trắng mịn và nước trong xanh, đặc biệt bể bơi của khách sạn rất hấp dẫn đối với bọn trẻ. Chúng tôi đã tận hưởng và thực sự thư giãn trong thời gian nghỉ ngơi tại Furama Resort Đà Nẵng. Chúng tôi rất muốn kéo dài kỳ nghỉ tại Furama Resort Đà Nẵng (đặc biệt là bọn trẻ), tuy nhiên do thời gian có hạn (vì trước đó chúng tôi đã nghỉ tại Lăng Cô), nên chúng tôi quyết định sẽ quay trở lại Furama Resort Đà Nẵng cho kỳ nghỉ sau.
Xin cảm ơn Chudu24 và Furama Resort Đà Nẵng!"
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Furama Đà Nẵng- 01/08/2013
Cám ơn anh Phú và gia đình rất nhiều. Chúng tôi rất vui khi thấy gia đình đã có nhưng trải nghiệm thú vị và hài lòng với Khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng. Chúng tôi mong muốn anh chị và các cháu như là những thành viên gia đình Furama và mong được gặp lại gia đình sớm.

Nguyễn Đức Quỳnh
Phó Tổng Giám đốc
Nguyễn Thị Cẩm Nhung 31/07/2013
Nhận xét
"Tôi cùng gia đình đã có kì nghỉ tại Furama xong kết quả không được như kì vọng xuống cấp hơn so với cách đây 3 năm. Phòng tắm không có bồn tắm. Cây cối um tùm không được chăm sóc, tỉa lá. Đồ ăn sáng ở mức độ bình thường."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Furama Đà Nẵng- 01/08/2013
Chào chị Nhung,

Cám ơn chị đã dành thời gian viết nhận xét về Furama Đà Nẵng và chúng tôi lấy làm tiếc là gia đình chưa thực sự hài lòng về Furama.

Chúng tôi đang có kế hoạch cải tạo lại các khu vực nhà hàng quầy bar và công cộng trong năm nay và 2014. Hiện tại 198 phòng của chúng tôi đã được tân trang. Về khu vườn, như chị cũng có thể đọc các nhận xét bên dưới, hầu hết du khách đều yêu quý khu vườn-rừng nhiệt đới của chúng tôi. Có thể đó không phải là phong cách của chị nhưng rất nhiều người thích khu vườn được giữ một cách hoang dã với hàng ngàn chủng loại cây, có cây có tuổi đời đến gần 100 năm. Nếu chị để ý kỹ hơn, chị có thể thấy cách chúng tôi làm phân xanh để cải tạo đất, và cách giữ cho cây cối được mọc một cách tự nhiên chứ không phải bị cắt tỉa đau đớn như những khu vườn khác.

Cám ơn chị và gia đình.

Nguyễn Đức Quỳnh
Phó Tổng Giám đốc
Pham Le Huyen Trang 29/07/2013
Furama resort
"Phòng của mình ở dãy Lagoon. Bathroom bị dột 1 chỗ ngay trong toilet. Ngoài ra thi phòng tốt, cảnh quan xung quanh thì tuyệt vời (cái này ưng khi ở Furama), nhân viên dễ thương và phục vụ ổn nhưng chưa thực sự nhiệt tình và chuyên nghiệp ở mức cao. Buffet ăn sáng thì ngon nhưng mang ra hơi chậm. Mình mới ở resort 5 sao lần đầu nên chưa có sự so sánh nhưng nói thật là chưa tới kỳ vọng của mình ngoại trừ cảnh quan xung quanh. Nói chung là tương đối hài lòng!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Hồ Ngọc Phương 29/07/2013
Customer Services
"Good at receiptionist check-in and check-out. However, the tasks of receiptionist must be including interactive communication with other departments such as housekeeping,... Thanks."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Furama Danang- 29/07/2013
Dear Ms. Ngoc Phuong,

Thank you very much for your comments, it is true that the front office is coordinating with other departments including housekeeping to provide an excellent service for the guests. I am not sure what do you mean in your comments, but will talk to them about the communications especial when receiving any requests from the guests.

Looking forward to seeing you and your family at our resort.

Nguyen Duc Quynh
Executive Assistant Manager
Nguyễn Thị Thanh Thủy 25/07/2013
Hoàn toàn hài lòng
"Nhân viên chuyên nghiệp và bữa sáng ngon là điều tôi hài lòng ở Furama. Phòng ốc tuy không được mới vì khách sạn đã vận hành từ khá lâu nhưng bù lại khuôn viên có rất nhiều cây xanh. Ăn tối ở Steak House hơi đắt so với chất lượng đồ ăn."
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Furama Đà Nẵng- 25/07/2013
Cám ơn chị Thủy nhiều về những đánh giá cho nhân viên và bữa ăn sáng tại Furama. Đối với chúng tôi, bữa sáng cho du khách là quan trọng , để có thể đủ năng lượng và niềm vui cho một ngày nghỉ dưỡng và tham quan tại Đà Nẵng.

Chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ và giữ vững chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Mong gặp lại chị và gia đình trong thời gian sớm .

Chúc chị và gia đình manh khỏe và hanh phúc.

Nguyễn Đức Quỳnh
Phó Tổng Giám đốc