Flamingo Đại Lải Resort bởi Ms Lê Thu Hoài

1220rating
Xã Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc, Lân Cận Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8 /10
100 đánh giá

100 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Lê Thu Hoài 10/07/2014
Flamingo Đại Lải Resort
"Tôi có 2 ngày 1 đêm nghỉ tại Flamingo Đại Lải Resort. Nhìn chung dịch vụ ở đây khá tốt nhưng chưa hẳn đã tương xứng với một khu resort được đánh giá là 5 sao. Ngoài phòng ốc còn mới, được thiết kế đẹp, sạch sẽ, không khí trong lành thì khu nghỉ dưỡng không có gì nổi bật. Trong 1 đêm tôi nghỉ tại đây, resort bị mất điện 3-4 lần. Mỗi lần như vậy điều hòa tắt và không tự khởi động, do vậy, nửa đêm phải thức dậy bật lại điều hòa, rất mệt mỏi. Chưa kể đến muỗi tại khu resort khá nhiều và toàn là muỗi đói =((.
Tôi sử dụng dịch vụ của Chudu24 và được sự tư vấn nhiệt tình, thủ tục book & thanh toán nhanh chóng của bạn Thủy Tiên. Đây có lẽ là điều tôi hài lòng trong cả chuyến đi. Rất cảm ơn sự giúp đỡ của bạn Thủy Tiên cũng như dịch vụ của Chudu24."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Le Phuong Ha 23/06/2014
Trải nghiệm vui vẻ
"Chất lượng dịch vụ 5 sao tại Flamingo Đại Lải Resort - Vĩnh Phúc, Hà Nội mới, nhân viên nhiệt tình, phòng sạch sẽ, trang thiết bị tiện nghi (trừ tủ lạnh ở quầy minibar không giữ lạnh rất kém)
không gian vui chơi rộng và đẹp
Giá đồ ăn quá đắt"
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lê Thanh Hương 09/06/2014
Nhân viên nhiệt tình
"Flamingo Đại Lải Resort - Vĩnh Phúc, Hà Nội mới đẹp, nhân viên nhiệt tình. Nhưng dịch vụ spa chưa được chuyên nghiệp lắm"
8/10

  Trả lời
Ms. Lê Thu Hà 01/06/2014
Phục vụ tốt
"Flamingo Đại Lải Resort - Vĩnh Phúc, Hà Nội phục vụ tốt, đẹp, tuy nhiên hơi ít xe điện và bể bơi quá bé"
8/10

  Trả lời
Do Thi Thanh Thuy 11/12/2013
Về cơ bản là hài lòng!
"- Phòng ốc: đẹp
- Không gian, thiết kế của khu resort: đẹp, thơ mộng
- Dịch vụ: Tốt, nhân viên lịch sự, phục vụ nhiệt tình, chào hỏi khách rất lễ độ. Con tôi bị sốt, mấy phút sau đã có bác sỹ đến thăm khám và cho thuốc => Đúng tiêu chuẩn của một resort sang trọng
- Buffet sáng: không nhiều món nhưng ngon
- Tuy nhiên, chỉ duy có một điểm không hài lòng, đó là có một số món gọi ra xong cảm thấy rất lãng phí và tiếc tiền vì không thể ăn được như món gà luộc (bở tơi ra và nhũn nhoét như gà từ hôm trước luộc đi luộc lại nhiều lần) và món canh cua thì quá mặn. Ngoài ra thì có một số món ăn ngon như mực một nắng nướng, tôm nướng => Nên cải thiện phần đồ ăn thì coi như là hoàn hảo (^_^)"
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
8/10

  Trả lời