Phòng ốc sạch sẽ ấm cúng bởi Ms.Nguyễn Ngọc Ánh

1245rating
Thị trấn Mai Châu, Lân Cận Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
7 đánh giá

7 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms.Nguyễn Ngọc Ánh 21/11/2022
Phòng ốc sạch sẽ ấm cúng
"Khách sạn nằm gần bản du lịch bản Lác. Về phòng ốc sạch sẽ ấm cúng, không có gì góp ý thêm ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Lan Anh 11/08/2020
Tốt
"Với Khách sạn Mai Châu Lodge 3 sao như vậy là khá tốt. Nhược điểm: Bể bơi thì hơi nhỏ và sàn bể bơi lại không làm thoai thoải mà kiểu bậc thang nên người bơi dễ bị hụt chân. Được cái khách sạn vệ sinh phòng ốc khá sạch sẽ. Nhân viên thì có bạn rất chuyên nghiệp, thân thiện nhưng ngược lại cũng có bạn không thoải mái khi được gọi nhiều và thiếu chuyên nghiệp. Ưu điểm: có đầm sen súng đẹp và có trò chơi bơi thuyền kayak cũng khá thú vị. Thuyền và áo phao cần được vệ sinh sạch hơn. Xe đạp Nhật xịn nên đạp khá nhẹ nhàng, xe chắc chắn. Nếu bố trí thêm được phòng bi-a và phòng chơi đa năng cho trẻ con được thì thật tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Thị Tuyết Trinh 15/01/2020
Tốt
"Khách sạn Mai Châu Lodge có vi trí đẹp, phòng sạch nhưng hơi nhỏ, nhân viên thân thiện, vui vẻ, phục vụ nhiệt tình, món ăn chưa phong phú."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Pham Thi Lan Anh 03/05/2017
Rất tốt
"Nhân viên Mai Châu Lodge nhiệt tình, nhẹ nhàng. Phòng sạch sẽ. Khung cảnh rất đẹp. Đặc biệt khi ở đây mình được đi xe đạp miễn phí, chèo thuyền kayak miễn phí ở hồ sen ngay cạnh khách sạn và được hướng dẫn thăm hang Bộ đội miễn phí. Quá rẻ với những dịch vụ như vậy! Cảm ơn bạn Huy của Chudu24 đã luôn tìm cho mình những địa điểm tốt với giá cả hợp lý!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đào Vân Hạnh 06/09/2016
Tốt
"Mai Châu Lodge đẹp, đồ nội thất mới, sạch. Nhân viên thân thiện. Đồ ăn sáng ở mức trung bình kém so với khách sạn 4 sao, trong khi phụ thu ăn sáng quá đắt ( 200.000 đ). Nhà mình mua gói phòng ở kèm 1 bữa chính (trưa hoặc tối) nhưng ăn không ngon."
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời