Tốt bởi Ms. Phạm Ngọc Lan

1274rating
Núi Thơm, An Phu, Phú Yên
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.2 /10
52 đánh giá

52 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Phạm Ngọc Lan 27/06/2018
Tốt
"Ưng ý nhất về Việt Star Resort & Spa là đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình. Nhất là các anh lái xe điện, rất nhanh nhẹn, dễ thương. Hồ bơi khá sạch, có nhiều lựa chọn cho trẻ nhỏ và người lớn. Nội thất phòng đã cũ khá nhiều, nếu muốn duy trì 1 lượng du khách khó tính thì Vietstar phải thay mới, như thế không đủ chuẩn 5 sao mà khách sạn đã đăng ký. Vườn thú quá nghèo nàn. Vị trí hơi xa, nếu ai không đi xe riêng thì tiền taxi di chuyển vào trung tâm sẽ khá tốn kém. Tóm lại, chỉ có một chút xíu góp ý trên, nhìn chung khách sạn cũng mang lại cảm giác hài lòng cho gia đình mình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
DƯƠNG THỊ THU HỒNG 04/03/2018
Tốt
"Việt Star Resort & Spa cần xem lại về đồ ăn, nghèo nàn, gia vị quá tệ, buổi sáng sớm phục vụ phở tại phòng khách hàng không thể ăn được, không có vị của phở, như nước lã chan vào"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Bích Trâm 27/02/2018
Bình thường
"Nội thất Việt Star Resort & Spa quá cũ, cần nâng cấp. Resort cho khách ngoài vào tham quan nên hơi lộn xộn, cần tách rời khu nghỉ dưỡng và khu tham quan. Nhân viên dọn phòng chậm nên phòng không sạch sẽ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Tran Thi Mai Anh 19/02/2018
Tốt
"Vị trí Việt Star Resort & Spa tiện cho khách lưu trú khi đi đường dài, cảnh tuyệt đẹp, mát mẻ, yên bình. Phòng hơi cũ, chưa đủ chuẩn 5 sao, nhân viên nhiệt tình hiếu khách, rất dễ thương, hôm gia đình mình ghé rất ít khách do sát tết nhưng đồ ăn sáng vẫn rất phong phú. Resort phù hợp cho các bạn thích chụp ảnh vì cảnh rất đẹp và được chăm sóc khá kĩ. Trong resort có nhà hàng và cafe cũng ngon."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trinh Thanh Van 18/02/2018
Rất không tốt
"Việt Star Resort & Spa phòng tệ, hôi hám, phòng tắm không có quạt thông gió, mùi bốc hết ra ngoài phòng ngủ. Chất lựợng phòng quá kém, 3 sao còn không chấp nhận được. Nhân viên không đạt chuẩn 4 sao. Tại sao lại quảng cáo là 5 sao. Ăn sáng quá tệ. Cho tiền cũng không bao giờ trở lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
2/10

  Trả lời