Bình thường bởi Dang Thi Kim Anh

1311rating
Số 44 Ngũ Chỉ Sơn, Thị trấn Sa Pa, huyện Sa Pa, Sapa
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.6 /10
56 đánh giá

56 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Dang Thi Kim Anh 12/07/2016
Bình thường
"Mình ở Khách Sạn Mường Thanh Sapa một mình 3 ngày 2 đêm.
Về nhân viên khách sạn, mình rất hài lòng. Có lẽ vì thấy mình đi một mình nên các bạn rất support, nhớ đến mình và quan tâm mình.
Về phòng ốc: tương đối hài lòng (phòng như hình chụp). Khi cả thành phố mất điện thì khách sạn vẫn có điện cho khách sử dụng. Wifi còn yếu (khách sạn nên đặt mật khẩu wifi để hạn chế truy cập quá tải dẫn đến mạng yếu). Điều khiển tivi quá cũ, truyền hình cáp bị nhiễu.
Phòng mình không có điều hòa. Bên cạnh đang xây dựng nên không thể mở cửa thường xuyên nên phòng bị bí.
Điểm trừ là vệ sinh: mình check in thấy trong phòng tắm vẫn còn nguyên một giẻ ướt mà nhân viên dọn phòng để quên. Mình bỏ nó vào giỏ đựng đồ giặt để các chị mang đi mà hôm sau vẫn còn nguyên!!!
Ăn sáng: trên phiếu ghi là giờ ăn sáng đến 9h30. Nhưng 8h mình xuống đã hết đồ ăn. Có một nồi cháo bị hết mà nhân viên không mang đi hoặc không refill, dẫn đến việc mình mở nắp 3 lần vẫn là nồi không. Cho đến khi mình phải nhấc hẳn nắp đặt ra ngoài, nhân viên đi qua mới mang nồi đi. Cũng thông cảm với khách sạn là đợt này có khách đoàn đông. Phần nhiều khách đoàn Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam ý thức kém lắm (khách Hàn Quốc đứng ăn và nói chuyện ngay tại quầy buffet).

Anyway, cảm ơn Chudu24. Mình rất hài lòng về dịch vụ các bạn cung cấp (mình đặt phòng hơi gấp, nhưng các bạn vẫn support để nhanh chóng có phòng). Response và reminder rất đầy đủ và kịp thời. Những vấn đề mình nêu ra về khách sạn cũng không quá nghiêm trọng, nhìn chung mình có thể chấp nhận. Tuy nhiên khi Chudu24 gửi email hỏi mình feedback thì mình đóng góp như vậy. Nếu khách sạn quan tâm và muốn hoàn thiện dịch vụ thì có thể lắng nghe và khắc phục.

Thân,
Kim"
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Chị Nguyễn Huyền Trang 08/07/2016
Bình thường
"Khuôn viên Khách Sạn Mường Thanh Sapa nhìn chung rất rộng rãi nhưng phòng nhỏ, trang thiết bị trong phòng hỏng nhiều thứ ( phòng 418: vòi nóng lạnh ko pha được nước ấm, chỉ dùng được nước nóng hoặc lạnh. Giẻ lau treo luôn trong nhà vệ sinh, khóa an toàn hỏng...).
Thức ăn khá ngon nhưng khi đặt món cho 5 người ăn thì món nào cũng lên rất nhiều, đủ cho 10 người người ăn. Kết quả là mình gọi 7 món cho bữa tối, 5 người ăn mãi mà món nào cũng thừa gần nữa. Buffet buổi sáng ít món, ăn được. Mình xuống ăn lúc 8h15 đã gần như hết đồ ăn.
Nhân viên thân thiện, nhiệt tình."
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hoàng Nhung 15/06/2016
Không hài lòng Khách Sạn Mường Thanh Sapa
"Phòng Khách Sạn Mường Thanh Sapa có mùi thuốc lá rất nặng mùi, đồ ăn sáng rất tệ."
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Trần Thị Thúy Nga 31/05/2016
Tốt
"Vị trí Khách Sạn Mường Thanh Sapa đẹp xong mặt tiền quá hẹp hành lang ẩm thấp không thông thoáng cảm giác nặng nề khi đi dọc hành lang. Ăn uống nhà hàng phục vụ không năng động bán theo đĩa bát không đa dạng các phần lớn, trung bình và nhỏ vì vậy khách đến nghỉ tại đây phần lớn ra ngoài ăn."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chị Đào Lan Phương 11/05/2016
Bình thường
"Vị trí Khách Sạn Mường Thanh Sapa đến trung tâm cũng mất 10 - 15 phút đi bộ, không tiện đi dạo vào buổi tối (quanh khu vực nhà thờ đá và quảng trường, phố Tây). Phòng tôi ở tường có vết nứt, ti vi hỏng, thợ kỹ thuật đến sửa cũng không sửa được, đồ ăn sáng rất dở, nấu không ngon, ít món."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
6/10

  Trả lời