Intourco Resort Vũng Tàu vị trí bãi biển tốt bởi Mrs. Biện Thủy Tiên

133rating
1A Thùy Vân, phương 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
647 đánh giá

647 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mrs. Biện Thủy Tiên 13/01/2016
Intourco Resort Vũng Tàu vị trí bãi biển tốt
"Chúng tôi gồm 3 gia đình ở Intourco Resort Vũng Tàu vào dịp Tết Dương lịch. Chúng tôi ở khu mới, phòng sạch sẽ, đồ ăn phong phú và ngon. bài biển dài .phẳng . Tuy nhiên khách san có cho khách ngoài vào thuê bài tắm nên phức tạp, khuôn viên trong resort thiếu cây xanh. Cám ơn em Lâm ở Chudu24 đã nhiệt tình giúp đỡ tôi đặt phòng"
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Mr. Trần Thế Phương 11/01/2016
Intourco Resort Vũng Tàu
"Tôi hoàn toàn không hài lòng với cách quản lý khách sử dụng 2 hồ bơi của Intourco Resort Vũng Tàu và cả dịch vụ ghế dù tại bãi tắm. Khách sạn muốn tận dụng các cơ sở vật chất này cho khách lưu trú và cả khách bên ngoài, Chính việc này đã tạo ra sự phiền toái cho tôi. Tôi liên tục bị hỏi vé khi sử dụng 2 hồ bơi. Ngay cả khi tôi đã đưa vé cho bên hồ bơi nước mặn thì khi qua sử dụng hồ nước ngọt lại bị hỏi vé. Ngoài ra, sau khi tôi đã trả phòng, nhưng tôi vẫn có quyền sử dụng tiếp cái dịch vụ này vài tiến sau đó chứ. Intourco Resort Vũng Tàu nên xem lại vấn đề này."
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Lê Thị Kim Cúc- 14/01/2016
Kính gửi Anh Phương
Trước hết, Vungtau Intourco Resort xin chân thành cảm ơn những góp ý quý báu của Anh về dịch vụ của Resort. Việc nhân viên kiểm vé là theo quy định của Công ty nhằm tránh sự trà trộn của khách bên ngoài và đảm bảo an tâm cho khách hàng mong Anh thông cảm. Tong thời gian lưu trú tại Resort thì Anh có thể sử dụng dịch vụ nhiều lần, không hạn chế và vé Hồ bơi Lễ tân sẽ cung cấp thêm nếu Anh cần sử dụng cho lần tiếp theo. Hy vong Anh vẫn tiếp tục ủng hộ Resort trong thời gian tới.
Nhân dịp năm mới Vungtau Intourco Resort xin kính chúc Anh và Gia đình sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.
Trân trọng!
TM Phòng Kinh Doanh
Lê Thị Kim Cúc
Ms Huynh Quang Tho 08/01/2016
Bình thường
"Intourco Resort Vũng Tàu tương đối tốt nhưng còn nhược điểm là : phòng không kín nên ban đêm âm thanh từ bên ngoài nghe rất rõ , gây mất giấc ngủ . Cả đêm bị gây ât ngủ bởi các hành khách đi chơi về đêm , dọc hành lang , tiếng chân , tiếng cười nói nghe rất ồn ào.
Chúng tôi đặt phòng resort nhưng lại ở phòng như khách sạn . Tôi nghĩ resort phải là phòng đặt giữa sân vườn chứ không phải lên lầu và có hành lang như dãy phòng khách sạn . Thất vọng."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Mr. Lê Minh Thông 04/01/2016
Intourco Resort Vũng Tàu chất lượng đi xuống
"Chất lượng Intourco Resort Vũng Tàu đi xuống, không có cách âm giữa các phòng. Đây là phòng tiêu chuẩn 4 sao nhưng chất lượng thua 3 sao. Ăn sáng buffet tốt."
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Nhung- 09/01/2016
Kính gửi anh Thông,
Trước hết, Intourco Resort Vũng Tàu xin chân thành cảm ơn những góp ý quý báu của anh về dịch vụ của khách sạn. Resort của chúng tôi đã được thành lập và đi vào hoạt động hơn 10 năm. Do đó, trang thiết bị và cơ sở hạ tầng xuống cấp theo thời gian và không còn được như mới là điều không thể tránh khỏi. Hiện nay, chúng tôi đang tiến hành nâng cấp và sửa chữa. Lần sau khi đến chắc chắn anh Thông sẽ có cảm nhận khác về Resort. Chúng tôi rất hy vọng anh sẽ tiếp tục ủng hộ!
Trân trọng!
Bùi Hồng Nhung
Trưởng phòng kinh doanh
Nguyễn Huỳnh Thúy Châu 03/01/2016
Tốt
"Đánh giá dịch vụ của Intourco Resort Vũng Tàu"
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời