Tốt bởi Chị Tăng Phương Vân

133rating
1A Thùy Vân, phương 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
809 đánh giá

809 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Tăng Phương Vân 29/09/2018
Tốt
"Phòng ốc Vungtau Intourco Resort đã đựơc nâng cấp và sạch sẽ, vị trí thuận lợi. Sẽ quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Pham Van Cong 27/09/2018
Bình thường
"Vungtau Intourco Resort có muỗi. Nước không đều, ồn, không ghế khu ban công. Máy lạnh ồn, nóng, không tiện nghi khu ban công. Ăn sáng không ngon, cà phê không ngon."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Lê Hoài Thanh 24/09/2018
Tốt
"Tuy trang thiết bị và đồ dùng trong phòng không còn mới nhưng xét về tổng quan thì vẫn chấp nhận được, sử dụng vẫn ổn. Bữa sáng đơn giản. Bãi đậu xe rộng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đặng Xuân Ánh 19/09/2018
Tốt
"Vungtau Intourco Resort là địa điểm thuận lợi để di chuyển đi và đến. Phòng ốc sạch sẽ, nhân viên thân thiện. Sát biển nhưng việc tắm biển khá sợ vì cảm giác như cát bị sụt nhẹ. Nên nhắc khách đeo phao khi bước chân xuống biển. Cảm ơn Chudu24 đã hỗ trợ cho tôi có thể đặt phòng nhanh chóng và thuận lợi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Khánh Trang 06/09/2018
Tốt
"Gia đình chúng tôi khá hài lòng khi đến Vungtau Intourco Resort, vì vị trí resort rất thuận lợi cho việc tắm biển, đi dạo hoặc ra khu trung tâm chơi, thức ăn ở resort ngon miệng, nhân viên lịch sự với phong cách phục vụ nhanh chóng. Tuy nhiên, Resort tương đối cũ kỹ, nội thất phòng không sáng mới như các Khách sạn 4 sao khác - lỗi này là do người dùng lẫn do nhân viên vệ sinh phòng. Rất mong Resort ghi nhận góp ý của tôi (tôi cũng đã có nói với nhân viên Lễ Tân về việc này) để nhắc nhở nhân viên dọn phòng. Lần sau ghé lại, gia đình tôi mong sẽ thấy phòng ốc Resort sạch sẽ hơn. Xin cảm ơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Chị Khánh Trang, Trước hết Vungtau Intourco Resort xin chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của Chị đối với dịch vụ tại Resort. Chúng tôi thành thật xin lỗi về những dịch vụ làm Chị không hài lòng. Chúng tôi xin ghi nhận và nhắc nhở nhân viên chú ý hơn trong việc dọn phòng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Hy vọng Chị và Gia đình sẽ hài lòng hơn trong kỳ nghỉ tới tại Vungtau Intourco Resort. Một lần nữa xin cảm ơn Chị về những góp ý đối với dịch vụ tại Resort chúng tôi. Đây là những ý kiến quan trọng và quý giá nhằm làm cho dịch vụ của chúng tôi ngày một tốt hơn. Trân trọng, Bùi Hồng Nhung - Trưởng phòng kinh doanh.