Vài nhận xét về chất lượng dịch vụ của Chudu 24 và Intourco bởi Chị Mai

133rating
1A Thùy Vân, phương 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
681 đánh giá

681 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Mai 20/07/2012
Vài nhận xét về chất lượng dịch vụ của Chudu 24 và Intourco
"Tháng 6 vừa qua, Đoàn chúng tôi đã nghỉ tại đây 2 ngày. resort gần khu du lịch Biển Đông, nằm sát biển, thuận tiện tắm biển. Tôi cho đây là ưu điểm của ReSort, khi tắm biển các bạn không phải đi xa, không phải băng ngang đường. Phòng villa 10 người hơi nhỏ, villa 2 người rộng rãi hơn. Phòng khách sạn khu cũ dường như không có thang máy không tiện cho gia đình có con nhỏ, tuy nhiên phòng này rất rộng. Nội thất không còn mới lắm. Nước chỗ villa hơi yếu. Thức ăn sáng không phong phú nhưng có một vài món ăn rất vừa miệng. Có 1 điểm chúng tôi thấy phiền là vì ReSort không có bãi riêng, khó quản lý nên mỗi lần khách ReSort tắm hồ hay sử dụng ghế dù phải trình phiếu, mà đi bơi thì không lẽ cứ kè kè phiếu, không ướt và rách mới lạ. ReSort cải thiện được điều này sẽ tốt hơn. Dịch vụ của Chudu24 tốt, các phòng cùng đoàn đều cố gắng được xếp gần nhau, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Nhìn chung đoàn tôi hài lòng với chuyến du lich này."
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Chị Loan 19/07/2012
Tất cả mọi vấn đề đều tốt nhưng nếu như nhân viên lễ tân nhiệt tình hơn một chút thì tốt hơn
"Công ty chúng tôi đặt phòng bên Chudu 24 , gía cả rẻ hơn một chút nhưng khi đến nhận phòng nhân viên lễ tân có vẻ không nhiệt tình. Hoặc vì khách hàng đông quá nên không phục vụ chu đáo. Ngay từ khi mới đến chúng tôi hơi bị hụt hững. Nhưng bù lại phòng ốc rất tốt, phục vụ ăn uống rất tốt, bãi biển và hồ bơi sạch đẹp. Chúng tôi rất thoải mái, chỉ hy vọng lần sau nhân viên lễ tân đón khách đúng phương châm : "vừa lòng khách đi, vui lòng khách tới ""
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Đặng Thọ Nhật 16/07/2012
Khá tốt
"Một kỳ nghỉ khá thoải mái. Lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của Chudu24 rất tiện lợi, nhân viên dễ thương. 
Dịch vụ của Intourco Resort Vũng Tàu khá ổn, nhân viên lễ tân, phục vụ dễ thương, địa điểm đẹp, thuận tiện cho tắm biển và gia đình có cháu nhỏ.
Còn một số hạn chế: 
- Thang máy ngộp và nóng
- Không có lối đi nối giữa 2 khu nhà nên bất tiện khi trời mưa.
- Thức ăn tại nhà hàng làm món gì cũng quá nhiều, gọi thì ăn không hết vì vậy giá quá cao so với số món gọi."
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Nguyen Thuy Trang 04/07/2012
Tốt
"Intourco bây giờ tốt hơn hẳn! Biển sạch sẽ vì được làm vệ sinh thường xuyên và không cho bán hàng rong! Thái độ của nhân viên tiếp tân, phục vụ dễ thương, lịch sự! Gia đình tối sẽ sớm trở lại nghỉ dưỡng nơi này
Cám ơn Chudu24 và toàn bộ nhân viên Intourco!"
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Bui Nguyen Quynh Chi 03/07/2012
Du lịch Vũng Tàu
"Đi du lịch ở Intourco Vũng Tàu rất thích hợp với gia đình có từ 2 trẻ em trở lên, bãi tắm sạch, an ninh. Nhân viên Chudu24 nhiệt tình, nhân viên khách sạn vui vẻ, lịch sự. Lần sau gia đình tôi sẽ chọn nơi này là nơi vui chơi thư giãn cho cả người lớn và trẻ em."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời