Tốt bởi Chị Hiền

133rating
1A Thùy Vân, phương 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8 /10
900 đánh giá

900 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Hiền 10/08/2012
Tốt
"Bãi biển đẹp, phòng ở được, các em lễ tân vui vẻ, nhiệt tình. Nhược điểm lớn là một vài người lớn chơi nguyên bộ đồ ngủ, thậm chí cả quần bò áo sơ mi xuống bể bơi, nhìn cũ kỹ phản cảm và mất mỹ quan."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Le Thi Phong Lan 07/08/2012
Bình thường
"Phòng ốc, dịch vụ đều tốt.

Tuy nhiên cần chú ý vào khâu kiểm phòng khi khách check-out. Có lẽ do khách đông nên khi check-out, các bạn làm phòng chưa kịp bổ sung thức uống vào tủ lạnh trước khi Lan vào nhận phòng. Do vậy Lan đã bị charge 1 lon nước ngọt vào ngày check-out mặc dù người nhà khẳng định là không uống. Thiết nghĩ số tiền không lớn, nên gia đình cũng không muốn gọi điện thoại để complain.
Chỉ 1 góp ý nhỏ. Cám ơn"
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Nguyen My Hanh 07/08/2012
Bình thường
"Nếu so với tiêu chuẩn 3 sao thì dịch vụ vẫn chưa đạt chuẩn. Thái độ nhân viên tiếp tân rất tốt, vui vẻ, thân thiện với khách. Tuy nhiên nhân viên trực hồ bơi thì khách sạn cần xem lại vì nếu không sẽ tạo cảm giác khó chịu cho khách. 
Cụ thể là ngày 5/8 vừa qua, gia đình tôi đang vui đùa ở hồ bơi nước ngọt, khoảng 17h có anh nhân viên trẻ với thái độ thân thiện nhỏ nhe nhắc nhở chúng tôi đã hết giờ làm việc của bể bơi, ngay lúc đó có 1 nhân viên lớn tuổi hơn (theo chúng tôi được biết là tổ phó) với thái độ trịch thượng, hơi bia nồng nặc chỉ vào thành viên trong gia đình chúng tôi và quát nạt đuổi chúng tôi lên (đa số gia đình tôi hầu hết là thanh thiếu niên). Thái độ đó gây bất bình đối với các em ấy, chúng tôi không hài lòng với thái độ đó, xem thường khách hành, có mùi rượu trong khi làm việc. Nếu khách sạn để xảy ra tình trạng đó thì rất tiếc vì khách sạn đã đề ra tiêu chí phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn mà anh nhân viên ấy đã đi ngược lại với tiêu chí đó, một con sâu làm rầu nồi canh. Vài lời góp ý với khách sạn. Xin cám ơn."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
6/10

  Trả lời
Chị Mai 20/07/2012
Vài nhận xét về chất lượng dịch vụ của Chudu 24 và Intourco
"Tháng 6 vừa qua, Đoàn chúng tôi đã nghỉ tại đây 2 ngày. resort gần khu du lịch Biển Đông, nằm sát biển, thuận tiện tắm biển. Tôi cho đây là ưu điểm của ReSort, khi tắm biển các bạn không phải đi xa, không phải băng ngang đường. Phòng villa 10 người hơi nhỏ, villa 2 người rộng rãi hơn. Phòng khách sạn khu cũ dường như không có thang máy không tiện cho gia đình có con nhỏ, tuy nhiên phòng này rất rộng. Nội thất không còn mới lắm. Nước chỗ villa hơi yếu. Thức ăn sáng không phong phú nhưng có một vài món ăn rất vừa miệng. Có 1 điểm chúng tôi thấy phiền là vì ReSort không có bãi riêng, khó quản lý nên mỗi lần khách ReSort tắm hồ hay sử dụng ghế dù phải trình phiếu, mà đi bơi thì không lẽ cứ kè kè phiếu, không ướt và rách mới lạ. ReSort cải thiện được điều này sẽ tốt hơn. Dịch vụ của Chudu24 tốt, các phòng cùng đoàn đều cố gắng được xếp gần nhau, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Nhìn chung đoàn tôi hài lòng với chuyến du lich này."
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Chị Loan 19/07/2012
Tất cả mọi vấn đề đều tốt nhưng nếu như nhân viên lễ tân nhiệt tình hơn một chút thì tốt hơn
"Công ty chúng tôi đặt phòng bên Chudu 24 , gía cả rẻ hơn một chút nhưng khi đến nhận phòng nhân viên lễ tân có vẻ không nhiệt tình. Hoặc vì khách hàng đông quá nên không phục vụ chu đáo. Ngay từ khi mới đến chúng tôi hơi bị hụt hững. Nhưng bù lại phòng ốc rất tốt, phục vụ ăn uống rất tốt, bãi biển và hồ bơi sạch đẹp. Chúng tôi rất thoải mái, chỉ hy vọng lần sau nhân viên lễ tân đón khách đúng phương châm : "vừa lòng khách đi, vui lòng khách tới ""
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời