Intourco vũng tàu bởi Vũ Văn Dũng

133rating
1A Thùy Vân, phương 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
815 đánh giá

815 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Vũ Văn Dũng 21/11/2012
Intourco vũng tàu
"Chưa xướng tầm so với Khách Sạn 4 sao."
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Giang Triệu 19/11/2012
Vị trí tốt
"Gia đình chúng tôi đã có những ngày nghỉ ngơi tại Vũng Tàu thật thoải mái. Intourco Resort Vũng Tàu có vị trí khá thuận tiện để tắm biển, bãi biển rộng lớn, sạch sẽ. Phòng của chúng tôi hướng biển nên đêm nghe tiếng sóng biển ru thật êm đềm. Ăn sáng ngon, nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Kỳ nghỉ tới chắc chắn chúng tôi sẽ quay lại nơi đây."
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Chị Trinh 16/11/2012
Tốt
"Hầu như mỗi lần đi Vũng Tàu nhà tôi đều thích ở Intourco. Vì Khách Sạn ngay sát biển, view đẹp (ở 1 số phòng), nhân viên tận tình. Chỉ có duy 1 điểm là đồ ăn sáng hầu như ngày nào cũng đều giống nhau, không có sự thay đổi nhiều. Theo tôi nghĩ nếu có thể cải tiến hơn trong bộ phận nhà hàng về thực đơn cũng như cách thức nêm nếm thì có thể thu hút khách ăn ở nhà hàng nhiều hơn.

Nhưng nhìn chung thì tôi khá hài lòng. Lần tới tôi cũng sẽ ghé Intourco nếu có đi Vũng Tàu nữa"
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Lưu Huy 14/11/2012
Hài lòng
"Lúc trước có ở Sammy nhưng thấy ở Intourco giá tốt hơn và dịch vụ tuyệt vời. Phòng sạch sẽ, thoáng. Có điều là hệ thống thoát nước ko đc tốt lắm, tắm 1 chút là ngập. Nhưng nói chung là hài lòng về chuyến đi, lần sau có dịp sẽ tiếp tục ở Intourco nũa."
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Huỳnh Thị Trường Thi 12/11/2012
Ý kiến về Chudu24 và Intourco Resort Vũng Tàu
"- Chudu24: Dịch vụ phục vụ tốt, liên hệ nhanh và giải quyết các vấn đề của khách tốt.

- Intourco Resort Vũng Tàu:
+ Phòng ốc bên khu mới (Deluxe) đẹp, sạch sẽ, tốt. Tuy nhiên phòng Villa không được chăm chút tốt và sạch sẽ lắm, sàn nhà thấy hơi rích và ẩm ướt. Resort nên cải tạo lại các phòng villa cho sáng sủa và sạch sẽ hơn.
+ Ăn sáng buffet: khi khách vào đông nên cho thêm nhân viên đứng thu phiếu để giải quyết lượng khách để khách không bị đứng chờ thu phiếu và kiểm soát phiếu khi vào, và để tránh tình trạng nhầm lẫn hoặc không nhớ của nhân viên đứng thu phiếu và kiểm soát phiếu mà làm phật lòng khách. Như gia đình tôi (2 vợ chồng và 1 đứa bé) vào ăn sáng sau một đoàn đông, nhân viên đứng kiểm soát phiếu đoàn đó mãi vẫn chưa xong, rồi khi gia đình tôi vào và tôi đã đưa phiếu cho nhân viên ngay cửa, vừa vào thì một nhân viên khác từ bên trong chạy lại hỏi tôi chị đã đưa phiếu chưa, tôi bảo đưa phiếu cho người đứng ngoài cửa rồi, thì người đứng ngoài cửa cũng không nhớ là đã lấy phiếu của gia đình tôi chưa. Tôi phải khó chịu nói là đưa rồi thì nhân viên mới thôi không hỏi nữa. Điều đó làm tôi cảm thấy không hài lòng, bên Khách Sạn nên xem lại vấn đề đó.
+ Dịch vụ ở hồ bơi, tôi nhờ căng dù lên để ngồi ghế chờ con bơi thì bảo là ghế để phơi nắng không căng được, mặc dù số ghế còn trống chưa căng dù còn rất nhiều, có căng một cây dù lên thì cũng không ảnh hưởng gì tới việc phơi nắng của khách khác.
+ Hồ bơi có bảng quy định phải mặc đồ bơi xuống hồ bơi nhưng tôi thấy vẫn có nhiều người lớn mặc đồ bình thường (không phải đô bơi) xuống hồ để bơi hoặc giữ trẻ con mà không được nhắc nhở gì, khi bơi xong lên bờ còn khạc nhổ xuống hồ, vô cùng mất vệ sinh và vô văn hóa. Có một bé trai tầm 10 -15 tuổi, đứng trên bờ vạch quần ra tiểu thẳng xuống hồ (gia đình bé không nhắc nhở) mà cả bảo vệ hồ bơi cũng không thấy nhắc nhở gì. Tôi nghĩ bảo vệ hồ bơi nên để ý nhắc nhở những việc như thế để các khách bơi khác không cảm thấy phật lòng.
+ Gia đình tôi có để quên đồ tại phòng nghỉ, sau khi trả phòng và nhớ ra liên hệ lại với resort và đã lấy lại được. Tôi đánh giá cao vấn đề này của resort và hy vọng resort sẽ luôn giữ uy tín của mình bằng những dịch vụ tốt như vậy."
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời