Cảm ơn ChuDu24 bởi Mr.Dũng

133rating
1A Thùy Vân, phương 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
647 đánh giá

647 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr.Dũng 22/09/2013
Cảm ơn ChuDu24
"Cảm ơn Chudu24 đã phục vụ rất nhiệt tình và tư vấn kỹ. Cảm ơn Intourco Resort Vũng Tàu đã linh động sắp xếp phòng ."
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Phạm Tấn Hiệp 04/09/2013
Về việc nhận phòng
"Tiếp tân không được tốt. Bởi vì tôi đi có 18 người lớn, nhưng không đem đầy đủ chứng minh nhân dân. Tiếp tân nói không đầy đủ là không được nhận phong. Đề nghị xem xét lại thái độ phục vụ khách hàng."
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Thiên Kiều & Mr Khoa Chan Tha 21/08/2013
Khách sạn 4 sao mà thức ăn sáng còn nghèo nàn
"Tôi đã đặt phòng honeymoon villa sau khi nghe lời khuyên của Thảo. Nhưng khi nhận phòng thì hỡi ơi, không giống như hình ảnh Bên Chudu24 cung cấp. Nó rất cũ kĩ, xuống cấp & nhiều muỗi. Sau nhiều cuộc điện thoại, khoảng 1g sau tôi mới đổi được phòng khác, tạm ổn hơn, nhưng chưa vừa ý lắm. Mong rằng bên Chudu24 luôn cung cấp thông tin về phòng & khách sạn thật chính xác để khách hàng có được kì nghỉ như ý. Cám ơn rất nhiều."
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào chị Kiều

Cám ơn đánh giá của chị, mặc dù có một vài điều chưa được vui khi check in. Chudu24 mong rằng chị và gia đình đã có một kì nghỉ thú vị.

Thỉnh thoảng Chudu24 cũng nhận được một số đánh giá của khách hàng liên quan đến vấn đề này. Nhân đây, Chudu24 xin chia sẻ để chị Kiều cũng như quý khách hàng hiểu rõ hơn đồng thời cùng Chudu24 thông tin đến nhau những vấn đề quý khách cảm thấy chưa chuẩn, chưa chính xác để Chudu và quý khách sử dụng dịch vụ được nắm. Mọi thông tin và hình ảnh được Chudu24 đăng tải đều do khách sạn trực tiếp cung cấp. Mặc dù luôn nỗ lực trong việc kiểm tra nhằm cung cấp thông tin một cách cận thận và chính xác khi đưa đến quý khách hàng, tuy nhiên với tư cách là đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ, Chudu24 không thể trực tiếp đảm bảo về chất lượng dịch vụ hay phòng ốc của đơn vị cung ứng. Điều Chudu24 có thể làm là thường xuyên cập nhật, cố gắng cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác khi tư vấn, và trong một số ít trường hợp không may, bộ phận Chăm sóc khách hàng của Chudu24 sẽ luôn nỗ lực để hỗ trợ khách hàng một cách rất tốt và hợp lý khi có vấn đề xảy ra.

Mỗi khi nhận được phản hồi của khách hàng, Chudu24 đều kiểm tra lại và lấy đó làm cơ sở để thông tin lại cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của Chudu24 thông qua phần " Đánh giá khách sạn".

Hy vọng sớm được phục vụ chị Kiều và gia đình trong các chuyến đi tới chị nhé.
Dương Hồng Ngọc 01/08/2013
Nhận xét sau chuyến đi 30-31/7/2013
"Xin chào Chudu24 và Intourco Resort Vũng Tàu,
Trước tiên tôi xin cám ơn Chudu24 đã phục vụ tận tình, linh động đổi ngày theo lịch trình của gia đình tôi để chúng tôi có những ngày nghỉ vô cùng thoải mái. Nhưng cũng có 1 vài góp ý nhỏ để dịch vụ ngày càng tốt hơn: 1 số nhân viên ở bộ phận nhận order nên theo dõi chặt chẽ hơn và cập nhật thông tin nhanh, thông báo sớm cho khách hàng, tránh tình trạng đã nhận order và bảo khách chờ sau đó không goi lại, cho đến khi khách phải gọi lại 2-3 lần thì mới có thông tin.
Cuối cùng là cảm ơn Intourco Resort Vũng Tàu, phòng ốc sạch sẽ, hồ bơi rộng, bãi biển đẹp, buffet sáng cũng nhiều món nhưng thức ăn hơi nguội, nhân viên phục vụ tận tình, nhanh lẹ.
Có dịp đi Vũng Tàu chúng tôi sẽ ghé lại nơi đây."
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Chị Anh Liêm 22/07/2013
4 sao mà lại thế đấy?
"Phòng 4 sao nhưng thiết bị đã xuống cấp: khăn tắm cũ; không có két sắt nào dùng được... (tôi thuê Resort gồm 4 phòng).
Nhân viên phục vụ chưa làm hài lòng khách.
Hoang Liem"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
4/10

  Trả lời