Mọi thứ khá tốt ngoại trừ khu vực nhà hàng cần cải thiện chất lượng. bởi Đỗ Thu Trà

1349rating
Thôn Đồng Tâm - Xã Cúc Phương - Nho Quan, Ninh Bình
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.2 /10
68 đánh giá

68 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đỗ Thu Trà 11/07/2013
Mọi thứ khá tốt ngoại trừ khu vực nhà hàng cần cải thiện chất lượng.
"Mọi thứ tương đối tốt so với mặt bằng chung dịch vụ ở phía Bắc ngoại trừ khu vực nhà hàng không có điều hòa. Mỗi lần ăn như xông hơi.
Hôm đầu tiên ăn ở nhà hàng, do ko có thực đơn chi tiết nên gọi set menu, vừa đắt, vừa ko ngon, đồ ăn ko tươi. Các bữa sau gọi món thì có vẻ ổn hơn."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mai Duc Lam 08/07/2013
Tốt
"Phòng nghỉ tốt, bồn tắm trong nhà khá độc đáo sẽ rất tốt vào mùa đông. Bể bơi tốt. Ăn sáng ở mức trung bình yếu"
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Nguyễn Kiều Trang 10/05/2013
Cúc Phương Resort
"Cúc Phương resort là nơi nghỉ dưỡng rất hợp lý cho mọi lứa tuổi. Mẹ tôi cùng các bạn của bà đã nghỉ ở đó đêm 24/5/2013. Mọi người rất ấn tượng về cảnh quan, cơ sở vật chất cũng như sự đón tiếp nhiệt tình của nhân viên Resort.
Đây là lần thứ 2 tôi đặt phòng qua Chudu24 và cảm thấy rất hài lòng về sự nhiệt tình của các bạn. Cảm ơn Chudu24"
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chị Hà 15/04/2013
Bình thường
"Với tiêu chuẩn 4 sao thì Cúc Phương resort chưa đạt. Đồ dùng trong phòng trông khá cũ, tôi định dùng áo tắm treo trong tủ thì thấy áo còn ẩm và chưa được giặt sạch cho khách mới, chăn cũng dùng chăn cũ của khách trước đã dùng, tôi nghĩ điều này phải được thay đổi vì không thể ks 4 sao lại cho khách dùng đồ cũ được.
Bồ tắm gỗ xả nước chậm và xả không hết nước.
Không gian bên ngoài thoáng đãng nhưng đơn điệu. Tôi nghĩ nên có nhiều luống hoa hơn nữa để cảnh quan thêm sinh động."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
6/10

  Trả lời
Ms Tố Trân 04/03/2013
Tốt
"Tôi tổ chức cho các thành viên trong gia đình đi nghi ở Cúc Phương Resort vào dịp cuối tuần vừa rồi. Nói chúng tôi thấy rất ưng ý với dịch vụ ở đây. Nhân viên thân thiện tuy chưa thực sự chuyên nghiệp và có lúc vẫn còn lúng túng. Tôi có đặt ăn trong khách sạn bữa tối và được phục vụ tương đối tốt tuy có món gà quay vị dai và cứng như đá. Tuy nhiên các bạn đã xin lỗi và hứa sẽ khắc phục. Các dịch vụ khác như tắm hồ bơi nước nóng, phòng gym đều tốt. Không khí trong lành và cảnh quan rất hữu tình với các khu nhà có mái rạ màu xám trên nền cỏ xanh um. Tóm lại cả gia đình tôi từ các cụ già đến trẻ em đều rất vui. Chúng tôi có chuyến đi vào rừng Cúc Phương rất thú vị, đặc biệt la khu bảo tồn linh trưởng.

Cám ơn Chudu24 đã đặt phòng và tạo điều kiện. Tuy vậy các bạn cần cải thiện vấn đề thanh toán qua thẻ và internet banking để khách hàng có thời gian thanh toán vì tôi ở Hà Nội nên không trả được tiền mặt ngay. Tôi không được vui khi thấy các bạn thôi thúc việc thanh toán quá nhiều lần."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời