Ăn sáng chán lắm bởi Dương Thanh Hương

1349rating
Thôn Đồng Tâm - Xã Cúc Phương - Nho Quan, Ninh Bình
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.2 /10
67 đánh giá

67 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Dương Thanh Hương 19/08/2013
Ăn sáng chán lắm
"Ở đây buổi tối rất sợ vì không có đèn đường. Ăn sáng kém, không đủ tiêu chuẩn 4 sao. Phòng tắm nhỏ, không thoải mái. Được mỗi bể bơi trong nhà. Chắc gia đình tôi sẽ không quay lại đây nữa."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Anh Khôi 29/07/2013
Cúc Phương Resort
"Toàn bộ Cúc Phương Resort đang xuống cấp trầm trọng từ tổng thể cảnh quan, khuôn viên đến phòng nghỉ, nhà hàng rồi bể bơi... Đáng nói là khâu quản lý và vệ sình chung, WC trong phòng quá tệ... đến đâu cũng ngửi thấy mùi ẩm mốc tạo điều kiện cho bọ, côn trùng, thế mới biết sao ở đây nhiều muỗi thế... Chụp ảnh quảng cáo lên thì đẹp mà đến nơi thì quá thất vọng, tóm lại là cá nhân gia đình tôi đến 1 lần và không có ý định quay lại, tôi cũng không khuyên bạn bè đến nơi này!!!"
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Kim Chi 29/07/2013
Hệ thống cấp điện của khách sạn
"Khách sạn bị cắt điện khi mưa to, nhưng khách sạn không có hệ thống điện dự phòng để cấp điện lại ngay lập tức nên tạo cảm giác bất an cho khách đến ở trong một khoảng thời gian khá lâu."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thanh Thúy 27/07/2013
Cúc phương resort
"Phòng ốc rộng, thoáng. Khuôn viên đẹp, rộng. Bể bơi khoáng trong nhà rất thích, có thể bơi, sục. Tuy nhiên ngày mưa trong phòng khá ẩm."
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
8/10

  Trả lời
Đỗ Thu Trà 11/07/2013
Mọi thứ khá tốt ngoại trừ khu vực nhà hàng cần cải thiện chất lượng.
"Mọi thứ tương đối tốt so với mặt bằng chung dịch vụ ở phía Bắc ngoại trừ khu vực nhà hàng không có điều hòa. Mỗi lần ăn như xông hơi.
Hôm đầu tiên ăn ở nhà hàng, do ko có thực đơn chi tiết nên gọi set menu, vừa đắt, vừa ko ngon, đồ ăn ko tươi. Các bữa sau gọi món thì có vẻ ổn hơn."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời