Ở Điện Biên thì khách sạn này là khá rồi! bởi Nguyen Thi Anh Hong

1405rating
Số 514, Đường Võ Nguyên Giáp, P. Him Lam, Tp. Điện Biên Phủ, Điện Biên
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
40 đánh giá

40 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thi Anh Hong 02/08/2022
Ở Điện Biên thì khách sạn này là khá rồi!
"Giá tốt: Mình đặt qua Chudu24 nên được giá tốt, nếu đặt trực tiếp thường cao hơn, có thể gấp rưỡi. Bể bơi bẩn và lộn xộn: Mình thấy ảnh khách sạn có bể bơi to nên bảo các bố mẹ mang đồ bơi theo, nhưng khi xuống tắm thì thấy bể bơi bẩn quá, nước đục lờ lờ nhiều thứ bẩn trong nước, hơn nữa bể bơi là nơi các thầy dạy bơi cho các bé ở bên ngoài nên đông đúc và lộn xộn ồn ào. Thiết bị hơi xuống cấp: Lúc mình nhận phòng, là phòng vip nhất ở đây thì ấm đun nước bị hỏng nút bấm, cửa trượt buồng tắm đứng kẹt, không mở ra hết được, muốn vào tắm thì chỉ trẻ con lách vào được thôi, vòi nước hoa sen thì yếu ri rỉ nên mình tắm gội hơi ức chế, bệt vệ sinh hay bị tắc, hệ thống hút mùi của phòng vệ sinh hầu như không hoạt động (nên lắp quạt hút mùi trong nhà vệ sinh). Đồ ăn: chất lượng ổn, ok! Cả đoàn mình đều đánh giá đồ ăn ngon tuy không phong phú nhưng vừa miệng, dễ ăn. Các không gian chung và việc lau chùi dọn dẹp cũng khá sạch sẽ, ngăn nắp (trừ bể bơi)."
6/10

  Trả lời
NGUYỄN THANH NHÀN 24/07/2022
Rất tốt
"Khách sạn Mường Thanh Grand Điện Biên Phủ có nơi đang sửa chữa nên hơi bụi. Còn lại mọi thứ đều tốt, lựa chọn nơi này thấy đúng đắn và hài lòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Đinh Thị Thanh Hà 09/05/2022
Mọi thứ đều ổn
"Với tôi mọi thứ đêu ổn, phòng ốc sạch sẽ đủ tiện nghi, nhân viên và dịch vụ đều tốt. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Văn Thị Kim Phương 06/05/2022
Khách sạn Mường Thanh Grand Điện Biên Phủ bình thường
"Gia đình tôi đi ngày thứ 4 -5 trong tuần. Thái độ phục vụ của nhân viên cực tệ. Hỏi mượn thêm mền gối thì bảo khách sạn full phòng không có dư cho mượn (dù hiện tại tôi thấy khách sạn rất vắng). Hỏi thông tin gì về xung quanh nhân viên cũng trả lời không biết. Như trên trời rơi xuống. Nhân viên ở đây đặc biệt rất kiệm lời. Và khi được đề nghị cung cấp cái gì đó khác với cái đang có là mặt xụ 1 đống, thái độ hằn học. Thức ăn sáng đã rất ít, dỡ tệ. Mà muốn 1 tô bún không hành ngò trả lời hết rồi dù giờ đó mới 8:30 và khách rất vắng. Xin cái tô mới để lựa hành ra thì kêu không có, muốn phải chờ. Phòng ốc dọn cực dơ, toilet thì cáu bẩn đóng ố vàng. Không xứng để được 4 sao."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phạm Thị Vân Khánh 22/03/2021
Phòng xuống cấp
"Tôi thấy lần này quay lại sử dụng dich vụ khách sạn, trang thiết bị cũng như nội thất khách sạn xuống cấp nhiều cần cải thiện"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời