Resort tốt bởi Nguyễn Ngọc Tuyền

1416rating
Khu Phố 5, phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
787 đánh giá

787 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Ngọc Tuyền 21/01/2021
Resort tốt
"Mình book phòng The Cliff Resort Mũi Né qua Chudu24 được giá tốt hơn hẳn, dịch vụ Chudu24 tốt, thông tin đến khách hàng nhanh chóng. Tuy thời gian nghỉ dưỡng ở resort không lâu nhưng mình rất có cảm tình với resort và các bạn nhân viên ở đây. Sẽ giới thiệu người quen đến đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vu Thị Phi Phi- 22/01/2021
Thân gửi chị Nguyễn Ngọc Tuyền,
Cảm ơn chị đã ủng hộ resort và gửi tặng những lời đánh giá hoàn hảo cũng như giới thiệu khách sạn cho bạn bè và người thân. Nhân viên khách sạn rất hân hạnh phục vụ chị và hy vọng chị sẽ có kỳ nghỉ cùng gia đình, bạn bè, người thân vào một ngày không xa nữa. 
Trân trọng.
HIEN NHIEN 20/01/2021
Resort có khuôn viên rộng
"The Cliff Resort Mũi Né có khuôn viên rộng, thoáng mát. Hồ bơi và bãi biển đẹp, phòng ốc bài trí gọn gàng. Nhà hàng phục vụ ẩm thực đa dạng có nhiều sự lựa chọn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vu Thi Phi Phi- 21/01/2021
Thân gửi chị HIEN NHIEN,
Tôi đánh giá cao phản hồi tích cực của Quý khách về Resort của chúng tôi. Resort tự hào phục vụ nhu cầu của khách hàng theo cách tốt nhất có thể, rất hy vọng chị có những trải nghiệm đáng nhớ tại Resort. Nếu chị và gia đình đi du lịch đến khu vực của chúng tôi sớm, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Chúc chị sức khỏe.
Lê Châu 19/01/2021
Rất tốt
"Phòng nghỉ và các dịch vụ khác tại The Cliff Resort & Residences Mũi Né đều rất tốt. Đáng tiền. Hồ bơi lớn. Nhân viên chu đáo, nhanh nhẹn, thân thiện. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vu Thi Phi Phi- 21/01/2021
Thân gửi anh Lê Châu,
Cảm ơn anh đã ủng hộ Resort và gửi tặng chúng tôi những lời đánh giá hoàn hảo và giới thiệu khách sạn của chúng tôi cho bạn bè và người thân. Nhân viên khách sạn của chúng tôi rất hân hạnh phục vụ anh và hy vọng anh sẽ có kỳ nghỉ cùng gia đình, bạn bè, người thân tại Resort vào một ngày không xa nữa. Chúc anh ngày mới tốt lành.
Hồng Thanh 18/01/2021
Bãi biển rộng, đẹp
"Có cơ hội nghỉ dưỡng ở The Cliff Resort Mũi Né. Nhìn chung là khá tốt, phòng tiện nghi, bài trí đẹp, cảnh quan trong resort cũng ok."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Vu Thi Phi Phi- 19/01/2021
Thân gửi chị Hồng Thanh!
Cảm ơn chị rất nhiều về đánh giá của chị trên Chudu24. Chúng tôi rất vui khi biết chị thật sự có kỳ nghĩ thoải mái với không gian, cảnh quang và view của phòng tại resort. Chúng tôi mong được chào đón chị trở lại trong tương lai gần nhất. Chào thân ái!
Nguyễn Trần Tấn Khải 17/01/2021
Cảm nhận cá nhân
"Tôi không có tiêu chí cụ thể để đánh giá khu nghỉ, tôi chỉ cảm thấy ở The Cliff Resort Mũi Né tôi hoàn toàn hài lòng. Nhân viên dễ thương, ăn uống hợp vị, phòng nghỉ thoải mái, dịch vụ đi kèm khá tốt. Nói chung ổn lắm. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vu Thi Phi Phi- 19/01/2021
Thân gửi anh Nguyễn Trần Tấn Khải!
Cảm ơn anh đã ủng hộ resort và gửi tặng chúng tôi những lời đánh giá hoàn hảo và giới thiệu khách sạn của chúng tôi cho bạn bè và người thân. Nhân viên khách sạn của chúng tôi rất hân hạnh phục vụ anh, hy vọng anh sẽ có kỳ nghĩ cùng gia đình, bạn bè, người thân tại resort vào một ngày không xa nữa.
Chúc anh ngày mới tốt lành!