Relaxtime bởi Ms Lâm Thiên Phương

1416rating
Khu Phố 5, phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
787 đánh giá

787 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Lâm Thiên Phương 21/01/2021
Relaxtime
"Rất tuyệt vời❤️❤️❤️ Hài lòng với sự lựa chọ lần này ở The Cliff Resort & Residences Mũi Né, không gian thoáng, phục vụ tốt, sạch, đẹp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vu Thi Phi Phi- 23/01/2021
Thân gửi chị Lâm Thiên,
Tôi đánh giá cao phản hồi tích cực của Quý Khách về khách sạn. Resort tự hào phục vụ nhu cầu của khách hàng theo cách tốt nhất có thể, rất hy vọng chị có những trải nghiệm đáng nhớ tại Resort. Nếu chị và gia đình đi du lịch đến khu vực của chúng tôi sớm, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Chúc chị sức khỏe.
Trần Đông Phương 21/01/2021
Rất tốt
"The Cliff Resort & Residences Mũi Né có phòng ốc sạch sẽ, trang trí đẹp. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện với khách, nhất là bạn lễ tân. Dịch vụ nhà hàng ẩm thực ok, chế biến món ăn vừa miệng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vu Thi Phi Phi- 22/01/2021
Kính gửi anh Trần Đông Phương,
Cảm ơn anh đã nhận xét trên trang Chudu24 về kỳ nghỉ của anh tại Resort. Vô cùng vui mừng khi biết rằng anh có một kỳ nghỉ tuyệt vời với và nhận được những lời tốt đẹp của anh về khu nghỉ mát. Chúng tôi mong được chào đón anh sớm với những trải nghiệm thú vị hơn, hân hạnh được phục vụ.
Trân trọng.
Nguyễn Ngọc Tuyền 21/01/2021
Resort tốt
"Mình book phòng The Cliff Resort Mũi Né qua Chudu24 được giá tốt hơn hẳn, dịch vụ Chudu24 tốt, thông tin đến khách hàng nhanh chóng. Tuy thời gian nghỉ dưỡng ở resort không lâu nhưng mình rất có cảm tình với resort và các bạn nhân viên ở đây. Sẽ giới thiệu người quen đến đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vu Thị Phi Phi- 22/01/2021
Thân gửi chị Nguyễn Ngọc Tuyền,
Cảm ơn chị đã ủng hộ resort và gửi tặng những lời đánh giá hoàn hảo cũng như giới thiệu khách sạn cho bạn bè và người thân. Nhân viên khách sạn rất hân hạnh phục vụ chị và hy vọng chị sẽ có kỳ nghỉ cùng gia đình, bạn bè, người thân vào một ngày không xa nữa. 
Trân trọng.
HIEN NHIEN 20/01/2021
Resort có khuôn viên rộng
"The Cliff Resort Mũi Né có khuôn viên rộng, thoáng mát. Hồ bơi và bãi biển đẹp, phòng ốc bài trí gọn gàng. Nhà hàng phục vụ ẩm thực đa dạng có nhiều sự lựa chọn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vu Thi Phi Phi- 21/01/2021
Thân gửi chị HIEN NHIEN,
Tôi đánh giá cao phản hồi tích cực của Quý khách về Resort của chúng tôi. Resort tự hào phục vụ nhu cầu của khách hàng theo cách tốt nhất có thể, rất hy vọng chị có những trải nghiệm đáng nhớ tại Resort. Nếu chị và gia đình đi du lịch đến khu vực của chúng tôi sớm, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Chúc chị sức khỏe.
Lê Châu 19/01/2021
Rất tốt
"Phòng nghỉ và các dịch vụ khác tại The Cliff Resort & Residences Mũi Né đều rất tốt. Đáng tiền. Hồ bơi lớn. Nhân viên chu đáo, nhanh nhẹn, thân thiện. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vu Thi Phi Phi- 21/01/2021
Thân gửi anh Lê Châu,
Cảm ơn anh đã ủng hộ Resort và gửi tặng chúng tôi những lời đánh giá hoàn hảo và giới thiệu khách sạn của chúng tôi cho bạn bè và người thân. Nhân viên khách sạn của chúng tôi rất hân hạnh phục vụ anh và hy vọng anh sẽ có kỳ nghỉ cùng gia đình, bạn bè, người thân tại Resort vào một ngày không xa nữa. Chúc anh ngày mới tốt lành.