Tốt bởi Phạm Hồng Anh

1416rating
Khu Phố 5, phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
789 đánh giá

789 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Hồng Anh 27/01/2021
Tốt
"Điểm mình không thích nhất ở The Cliff Resort Mũi Né chắc là phòng ốc, sao trang trí phòng nhìn hơi quê. Còn lại tất cả mình đều ưng hết, nhân viên nhiệt tình, cực kỳ vui vẻ. Đầu bếp trong này nấu ăn ngon, nhà mình ăn được lắm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Vu Thi Phi Phi- 29/01/2021
Thân gửi chị Phạm Hồng Anh,
Resort đánh giá cao phản hồi tích cực của Quý Khách về khách sạn của khu nghỉ. Resort tự hào phục vụ nhu cầu của khách hàng theo cách tốt nhất có thể, rất hy vọng chị có những trãi nghiệm đáng nhớ tại Resort. Nếu chị và gia đình đi du lịch đến khu vực của chúng tôi sớm, đừng ngần ngại quay lại trải nghiệm nhé!
Chúc chị sức khỏe.
Kì Anh 26/01/2021
Sống ảo tuyệt đẹp
"Hài lòng với lựa chọn cho chuyến đi lần này. The Cliff Resort & Residences Mũi Né có nhiều chỗ để check in sống ảo, đặc biệt là khu vực hồ bơi. Bãi biển sạch đẹp. Chất lượng dịch vụ tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Vu Thi Phi Phi- 29/01/2021
Thân gửi chị Kì Anh,
Cảm ơn chị rất nhiều về đánh giá trên Chudu24. Chúng tôi rất vui khi biết chị thật sự có kỳ nghỉ thoải mái với không gian, cảnh quang và view của phòng tại khu nghỉ. Toàn bộ đội ngủ nhân viên cùng với tôi đã gửi cho bạn những suy nghĩ ấm áp nhất của chúng tôi và hy vọng rằng chị và gia đình được an toàn và khỏe mạnh. Chúng tôi mong được chào đón chị trở lại trong tương lai gần nhất.
Chào thân ái.
Trịnh Hoài Vân 25/01/2021
Lựa chọn quen thuộc
"Đặt phòng The Cliff Resort Mũi Né nhiều lần rồi, lần nào cũng tốt. Nhiều lần du lịch đều chọn đặt phòng qua trang của Chudu24, nhân viên tư vấn rất thật tình, vui vẻ. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vu Thi Phi Phi- 29/01/2021
Xin chào anh Trịnh Hoài Vân,
Cảm ơn anh đặt phòng qua Chudu 24 và chọn resort làm nơi nghỉ dưỡng cho gia đình và anh hài lòng về kỳ nghỉ. Rất mong có cơ hội để chào đón anh tại đây vào một ngày không xa.
Trân trọng.
Ms Lâm Thiên Phương 21/01/2021
Relaxtime
"Rất tuyệt vời❤️❤️❤️ Hài lòng với sự lựa chọ lần này ở The Cliff Resort & Residences Mũi Né, không gian thoáng, phục vụ tốt, sạch, đẹp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vu Thi Phi Phi- 23/01/2021
Thân gửi chị Lâm Thiên,
Tôi đánh giá cao phản hồi tích cực của Quý Khách về khách sạn. Resort tự hào phục vụ nhu cầu của khách hàng theo cách tốt nhất có thể, rất hy vọng chị có những trải nghiệm đáng nhớ tại Resort. Nếu chị và gia đình đi du lịch đến khu vực của chúng tôi sớm, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Chúc chị sức khỏe.
Trần Đông Phương 21/01/2021
Rất tốt
"The Cliff Resort & Residences Mũi Né có phòng ốc sạch sẽ, trang trí đẹp. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện với khách, nhất là bạn lễ tân. Dịch vụ nhà hàng ẩm thực ok, chế biến món ăn vừa miệng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vu Thi Phi Phi- 22/01/2021
Kính gửi anh Trần Đông Phương,
Cảm ơn anh đã nhận xét trên trang Chudu24 về kỳ nghỉ của anh tại Resort. Vô cùng vui mừng khi biết rằng anh có một kỳ nghỉ tuyệt vời với và nhận được những lời tốt đẹp của anh về khu nghỉ mát. Chúng tôi mong được chào đón anh sớm với những trải nghiệm thú vị hơn, hân hạnh được phục vụ.
Trân trọng.