Tốt bởi Anh Mạch Vinh Kiệt

1416rating
Khu Phố 5, phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
1544 đánh giá

1544 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Anh Mạch Vinh Kiệt 12/08/2023
Tốt
"Phòng ở The Cliff Resort & Residences Mũi Né sạch sẽ, nhưng đèn phòng ít nên tối trong phòng rất tối, cửa nhà vệ sinh không khóa, đi vệ sinh không tiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Anh Mạch Vinh Kiệt,
Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên resort, cảm ơn anh đã lựa chọn resort là nơi nghỉ dưỡng và chia sẻ cảm nhận của mình. Liên quan đến góp ý của anh về ánh sáng trong phòng và cửa nhà vệ sinh, resort rất cảm ơn anh và đã cho khắc phục ngay. Chúng tôi đánh giá rất cao những chia sẻ của anh và mong đợi sẽ có thêm cơ hội chào đón anh vào một ngày gần nhất.
Chào thân ái!
Ms. Trần Thanh Nhã 10/08/2023
The Cliff Resort & Residences Mũi Né
"Mình book phòng ở 2 đêm tại đây, loại phòng là Verde Lounge. Phòng rộng hơn 70m2 nhưng không có ánh sáng, cửa sổ hướng hành lang không mở được, không có ánh sáng, không thông gió nên có cũng như không, phòng tối thui, đèn vàng mờ, toilet cuối phòng cũng không có cửa sổ, 2 ngày ở cảm thấy rất bức bối khó chịu, nên ai book thì nhớ né hạng phòng này ra nhé. Drap giường khá cũ. Hình như chỉ có 1 đường ống nước, mở vòi này thì vòi kia chảy rất yếu, có bồn tắm nằm và bồn tắm đứng nhưng rốt cuộc mấy đứa con phải tắm lần lượt. Ăn sáng bữa đầu tiên cũng ổn, sang bữa thứ hai thì thấy khu nước ép có rất nhiều con nhặng nhỏ nhỏ bay, đoán do khu vực này có nước lên men, vệ sinh không kỹ nên sinh ra mấy con này, bay loanh quanh khu vực ly/tách. Ăn sáng từ 8h đến 9h30 mà vẫn thấy nhặng bay đầy, không có ai giám sát hay sao đó. Về tiếp tân vừa không có ngoại hình vừa cau có, bill không giao tận tay cho khách mà để ra quầy khách tự lấy, không có nói cám ơn. Các nhân viên khác dễ thương, thân thiện trừ tiếp tân. Về đến nhà kết thúc kỳ nghỉ thì 1h20 khuya nhận được tin nhắn tự động của resort cám ơn vì đã nghỉ ở resort, không thể tưởng tượng đi làm dịch vụ theo cách như vậy, nhắn tin lúc đang ngủ phải bật dậy đọc. 1 kỳ nghỉ hơi bị tệ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chị Trần Thanh Nhã thân mến,
Xin gửi lời chào từ Resort và cảm ơn chị đã dành thời gian phản hồi trên trang Chudu24. Resort rất tiếc khi biết phòng ngủ không thoải mái như chị mong đợi, resort sẽ cố gắng tìm ra giải pháp tốt nhất để cải thiện nó. Mặt khác, resort rất buồn khi biết rằng Lễ tân không đáp ứng được mong đợi của chị, resort sẽ chia sẻ đánh giá của chị với quản lý Lễ tân để tiếp tục đào tạo nhân viên và cố gắng hết sức để luôn cải thiện tốt hơn. Về nhà hàng tại khu vực nước ép trái cây như chị đề cập, thông tin này sẽ được chuyển ngay cho Quản Lý nhà hàng, cô ấy sẽ kiểm tra và xử lý ngay. Resort thực sự hy vọng chị sẽ cho resort một cơ hội khác để chào đón chị.
Trân trọng,
Ms.Trần Thị Hương Thuỷ 07/08/2023
Mọi thứ tốt, ăn sáng ngon.
"Mọi thứ ở khu nghỉ đều khá tốt, gia đình mình cảm thấy hài lòng. Phòng ốc ổn, bãi biển tắm được và ăn sáng cũng khá ngon. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Trần Thị Như Ý 07/08/2023
Hài lòng dịch vụ khách sạn
"The Cliff Resort & Residences Mũi Né tốt, dịch vụ ăn uống hài lòng, phòng ốc sạch sẽ. Nhân viên hỗ trợ đầy đủ thông tin. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Võ Thị Hải Yến 07/08/2023
Rất tốt
"Dịch vụ tốt, phòng sạch và The Cliff Resort Mũi Né có nhiều tiện nghi, sẽ trở lại nếu có dịp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi chị Võ Thị Hải Yến,
Cảm ơn chị đã chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời liên quan đến kỳ nghỉ gần đây tại resort. Chúng tôi rất vui khi biết rằng chị đã hoàn toàn tận hưởng kỳ nghỉ của mình và nhận thấy resort của chúng tôi có vị trí lý tưởng và các tiện nghi của chúng tôi hoàn toàn phù hợp cho du khách cùng gia đình, người thân và bạn bè. Một lần nữa xin cảm ơn chị và chúng tôi rất mong được chào đón chị trở lại resort.
Trân trọng.