Khu nghỉ dưỡng được thiết kế rất đẹp và tinh tế bởi Đình Phong

1527rating
Xã Thượng Yên Công, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh, Lân Cận Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9.2 /10
228 đánh giá

228 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đình Phong 29/04/2022
Khu nghỉ dưỡng được thiết kế rất đẹp và tinh tế
"Legacy Yên Tử - Mgallery được thiết kế rất đẹp và tinh tế. Không gian nghỉ dưỡng ở đây vô cùng yên tĩnh, không khí trong lành, âm thanh của chuông gió nghe rất là êm tai cảm giác rất thư giãn tâm hồn. Nhân viên dễ thương, đường đến khu nghỉ dưỡng có hơi xa nhưng bù lại cái mà tôi nhận được thì vô cùng thích. Có điều kiện tôi sẽ quay lại nơi này để nghỉ dưỡng, thư giãn. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Đăng Quang 20/04/2022
Tiện đi tham quan Yên Tử
"Legacy Yên Tử - Mgallery gần ga cáp treo, thiền viện Trúc Lâm. Không gian thoáng, rộng. Có đường ô tô đi xuyên trong resort nên đôi khi khá ồn. Bể bơi nhiều mùi tẩy. Ăn sáng khá đơn điệu. Cảnh thực không ảo như ảnh trên mạng. Các bạn nhân viên nhiệt tình, lịch sự."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Cẩm Hồng 13/04/2022
Nghỉ dưỡng ở Yên Tử
"Khu nghỉ dưỡng nằm tại khu di tích Yên Tử nên có cảm giác linh thiêng và trầm lắng. Kiến trúc rất phù hợp với cảnh quan, ăn uống hầu hết đều dùng trong nhà hàng của resort. Nhân viên vui vẻ và thân thiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đỗ Thị Phương Chi 13/04/2022
Thanh bình
"Rất phù hợp với tiêu chuẩn nghỉ dưỡng, tất cả tại Legacy Yên Tử - MGallery đều nhẹ nhàng, thanh bình, rất thư thái. Thiết kế nơi nghỉ rất đẹp, có cơ hội chắc chắn tôi sẽ quay lại. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyen Thi Phuong Thao 02/04/2022
Khách sạn đẹp
"Legacy Yen Tu rất đẹp, nhưng phòng Deluxe view núi hơi âm u. Hơi bực mình vì nhân viên lễ tân xếp nhầm phòng tôi đã đặt cho gia đình khác, nên gia đình tôi phải chia ra ở 2 phòng không gần nhau. Nếu đến vào hôm trời nồm, hành lang tầng 1 có thể ướt lép nhép (trong phòng có máy hút ẩm nên không sao). Ngoài ra mọi thứ khác đều ổn. Khách sạn có xe đạp cho khách mượn miễn phí để đi dạo xung quanh."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời