Hè trọn vẹn bởi Chị Huyền

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
399 đánh giá

399 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Huyền 01/06/2011
Hè trọn vẹn
"Những ngày hè nóng nực đến tắm biển ở Nha Trang là tuyệt . Tôi cùng gia đình đã có kỳ nghỉ hè tuyệt và ở tại Novotel. Nước uống welcome khách rất tốt, lúc tới nơi có bảo vệ giúp khiêng hành lý lên phòng. Bãi biển ở Nha Trang sạch, rất thích hợp để tắm biển và chơi những trò chơi biển. Tôi không có gì phàn nàn nhiều về khách sạn, mọi thứ đều rất tốt. Bữa sáng buffet tạm ổn, tôi thích bữa tối, nhà hàng nấu ăn ngon. Phòng không rộng lắm nhưng sạch sẽ, trang thiết bị cũng ổn. Cảm ơn nhân viên khách sạn rất nhiều, nếu đến Nha Trang sẽ tiếp tục ở Novotel."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
nguyen thi anh ngoc 30/05/2011
Ở Novotel rất tuyệt
"Đi Nha Trang các bạn ở Novotel rất tuyệt
Nhân viên phục vụ nhiệt tình
Phòng sạch sẽ và đẹp
Sẽ quay lại"
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Anh Hợp 27/05/2011
Ổn
"Tôi gọi qua bên Chudu24 nhờ tư vấn vì tôi không biết lựa chọn khách sạn nào cho hợp với túi tiền mà chất lượng ok. Sau khi được chị Hạnh tư vấn nhiều khách sạn, tôi chọn Novotel Nha Trang. Tôi không thất vọng gì nhiều khi book ở đây. Hồ bơi, nội thất khách sạn, thái độ của nhân viên đều tốt. Bờ biển sạch, trong xanh, an toàn để tắm. Có điều phòng cách âm không tốt, ở trong phòng có thể nghe tiếng người nói ngoài hành lang. Bữa sáng không nhiều món chọn lựa, nhưng chấp nhận được. Ngoại trừ hai điểm trên thì tôi hài lòng khi ở đây."
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Vũ Thị Hải Yến 20/05/2011
Chất lượng Khách sạn tốt
"Nội thất khách sạn đẹp, bố trí hợp lý, dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện, vị trí đẹp. View ở phòng deluxe rất đẹp và thoáng. Tuy nhiên các món ăn sáng không được phong phú lắm, lặp đi lặp lại qua các ngày. Ngoài ra, nếu phòng có bồn tắm thì sẽ tiện hơn cho gia đình có em bé."
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Cao Trọng Tuấn 19/05/2011
Nếu du lịch ở Nha Trang, tôi sẽ chọn Novotel
"Sau 03 ngày nghỉ tại Novotel Nha Trang, tôi rất hài lòng với dịch vụ của Khách sạn. Trong đợt này, tôi nghỉ 3 đêm chỉ trả tiền 02 đêm nên giá là ok.
Đối với dịch vụ của Chudu24 tôi cảm thấy rất tốt, tin tưởng và lần sau nếu đi du lịch tôi sẽ chọn dịch vụ này.
Cảm ơn các bạn đã cho tôi một kỳ nghỉ tuyệt vời với một lượng ngân sách chi ra phù hợp."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời