Cám ơn Chudu24 và Novotel bởi Nguyễn Thanh Hương

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
369 đánh giá

369 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thanh Hương 05/07/2012
Cám ơn Chudu24 và Novotel
"Ngày 30/6-3/7 vừa qua, gia đình tôi đi nghỉ tại Nha Trang và đặt phòng tại khách sạn Novotel qua Chudu24. Dịch vụ của Chudu24 nhanh gọn. Tôi rất cám ơn Chudu24 đã tạo điều kiện cho khách hàng chúng tôi book được phòng giá rẻ mà rất chu đáo. Riêng về Novotel, gia đình tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và con người ở đây. Nhân viên thân thiện, hòa nhã, lịch thiệp. Phòng ốc sang trọng, lịch sự, sạch sẽ. Thức ăn ngon. Nói chung, nếu có dịp quay lại Nha Trang, tôi sẽ lại nghỉ tại Novotel và rất mong Chudu24 sẽ hỗ trợ trong việc đặt phòng. Xin trân thành cảm ơn!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Hoang Thi Kim Dung 03/07/2012
Chúng tôi đã có kỳ nghỉ rất vui vẻ
"Novotel Nha Trang rất đẹp, thái độ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, chúng tôi rất thoải mái khi ở đó."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Dung Ngoc 27/06/2012
Khách sạn rất tốt
"Tôi thấy mọi thứ đều rất ok.Nếu có dịp đến Nha trang tôi sẽ quay lại Novotel Nha trang"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Mr Trung Kỳ 26/06/2012
Wifi tệ lắm
"Ưu điểm: Hầu hết mọi thứ ở khách sạn rất tốt. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Vị trí cũng thuận lợi. Buffet sáng đa dạng. Xứng đáng đẳng cấp 4 sao.

Khuyết điểm: Cửa phòng tắm không có khóa nên nếu ở với trẻ con thì khá bất tiện. Quạt hút phòng restroom rất yếu nên không khử được mùi hôi của phòng.

Wifi connect rất tệ. Tôi ở phòng deluxe tầng 15, theo lời nhân viên thì có riêng một router cho phòng này. Tuy nhiên tôi chỉ có thể hoặc dùng direct cable với laptop, còn wifi chỉ hoạt động tốt ở sát cửa ra vào hoặc trong toilet. Còn trong phòng thì tín hiệu xuất hiện rồi lại mất ngay. Tuyệt không thể dùng wifi trong phòng. Nhân viên có reset router một lần nhưng không khác gì. Còn nếu mang máy ra balcon thì lại nhận được cả chục sóng wifi từ các khách sạn bên, trừ Novotel ra."
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyen Tam Cong 25/06/2012
Cảm nhận về Novotel
"Gia đình tôi vừa có kỳ nghỉ 6 ngày tại Novotel và tôi có một vài nhận xét như sau:
1. Vị trí đẹp nằm ngay trung tâm đường Trần Phú rất thuận tiện đi lại và sinh hoạt.
2. Phòng ốc tương đối đẹp (tôi ở phòng 704 có ban công hướng Nam nên rất mát, không biết phòng có ban công hướng Đông thế nào?).
3. Các món ăn sáng chưa thực sự ngon, ăn tối tạm được.
4. Bãi biển có 16 ghế quá ít so với hơn 150 phòng.
5. Hồ bơi khá ổn nhưng lại đông do quá nhiều phòng.
6. Đối với nhân viên thì có người niềm nở có người gặp khách chẳng thèm nhếch môi (cái này cần nhắc nhở toàn bộ nhân viên).
7. Dọn phòng chậm (tôi ăn sáng từ 8h nhưng 9h30 vẫn chưa don phòng xong), cần phải tăng cường thêm nhân viên dọn phòng vì 1 tầng có 12 phòng (tuy nhiên dọn phòng rất lễ phép).
8. Nhân viên nhà hàng được yêu cầu mang đồ ăn lên phòng rất niềm nở và chúc ngon miệng với khách nhưng mà lại đi cả GIÀY TÂY vào giữa nhà có trải thảm và trẻ con đang nằm chơi (không biết khách sạn có biết không? cả 2 lần và hai nhân viên khác nhau đều xử sự như vậy làm tôi rất mất cảm tình).
Nói tóm lại với khách sạn 4 sao tôi đánh giá được 6,5 điểm và nếu có lần sau tôi vẫn chọn Novotel nhưng kiến nghị khách sạn nên quan tâm hơn với một số vấn đề trên.
Thanks!!!"
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời