Novotel Nha Trang tốt. bởi Bùi Thị Hồng Dung

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
440 đánh giá

440 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bùi Thị Hồng Dung 07/08/2012
Novotel Nha Trang tốt.
"Chúng tôi vừa có kỳ nghỉ 4 ngày 3 đêm tại Novotel Nha Trang. Phòng chúng tôi trên tầng18, sea view tuyệt đẹp. Nhân viên khách sạn nói chung là tốt, buffet sáng ngon, tuy có việc dọn phòng khá chậm trễ. Ngày đầu khi chúng tôi đi ăn sáng về thì phòng đã đc dọn sạch sẽ. Nhưng sang đến ngày thứ hai thì 3h chiều nhân viên mới bấm chuông để vào dọn phòng, lúc đó các cháu nhà tôi đang ngủ nên thôi ko dọn nữa. Đến ngày cuối cùng thì ko có ai dọn phòng luôn. Mong ban quản lý khách sạn xem xét, tăng cường thêm nhân viên dọn phòng. Còn lại mọi dịch vụ khách sạn đều tốt. Chúng tôi rất hài lòng. Nếu có dịp quay lại Nha Trang chúng tôi sẽ lại chọn Novotel một lần nữa. Cảm ơn Novotel Nha Trang.
Cảm ơn cty Chudu24 đã book phòng giúp chúng tôi. Lần sau đi du lịch chúng tôi sẽ chỉ book Khách Sạn qua Chudu24."
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms Chính 02/08/2012
Thư góp ý
"Ghế ngoài bãi biển quá ít (16 ghế) so với lượng khách tại khách sạn. Lối đi lên thang máy cần nghiên cứu lối đi riêng cho khách tắm biển (vì dễ trơn trượt, nguy hiểm cho khách )"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
nguyen thi trang 31/07/2012
Khách sạn rất đẹp
"Món ăn rất ngon, thảm thì xấu. Nhân viên có người gặp khách thì cười, có người không. Bồn tắm thì không có."
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Mr Nguyen Kim Dinh 28/07/2012
3 đêm tại Khách sạn Novotel Nha Trang
"Gia đình chúng tôi (có 2 trẻ em: 1 trẻ 5 tuổi + 1 trẻ 1 tuổi) đã có kỳ nghỉ tuyệt vời tại Nha Trang. Chúng tôi ở khách sạn Novotel Nha Trang trong 3 đêm, các dịch vụ của khách sạn khá tốt, hệ thống phòng hướng biển, sạch sẽ, thái độ nhân viên vui vẻ và nhanh chóng, vị trí của khách sạn rất thuận tiện trong việc đi lại, tắm biển.

Tuy nhiên, thực đơn ăn sáng tự chọn và ăn tối với hải sản chưa phong phú để xứng đáng với một khách sạn 4 sao. Chúng tôi ở 3 ngày thì 3 ngày thực đơn đều như nhau, không có nhiều thay đổi để lựa chọn.

Mong Ban quản lý khách sạn chú ý đến điều này, có dịp tới Nha Trang chúng tôi sẽ lựa chọn Novotel Nha Trang một lần nữa để xem những góp ý của khách hàng có được tiếp nhận và thay đổi hay không."
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Mr.Hải 28/07/2012
Tốt
"Nói chung tất cả đều tôt, nhân viên tận tình,vui vẻ phòng tuy hơi nhỏ cũng không sao nhưng một trong hai phòng :thảm trải phòng không được sạch sẽ cho lắm."
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời