Good location, Good service bởi Ms Dương

158rating
50 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa 652076, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
454 đánh giá

454 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Dương 27/08/2012
Good location, Good service
"I and my colleagues really satisfied during 3 days at Novotel. Thanks to Chudu24, I had a good deal, buy 2 nights and get 1 more night free. All the rooms have great sea view. The hotel staff are very friendly and professional. The hotel"s spa service is also good but quite expensive. In total, I am very happy with Novotel and will stay here when I come back to Nha Trang."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
10/10

  Trả lời
Chị Hạnh 25/08/2012
Khách sạn Novotel Nha Trang
"Nhân viên rất thân thiện & nhiệt tình, Khách Sạn giải quyết linh động cho khách check-in vào sớm khi có phòng trống...."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Tran Huu Dai 10/08/2012
khách sạn novotel
"Phòng tốt, chất lượng cao, vị trí Khách sạn rất đẹp, nhà tôi có 4 thành viên, nhưng chỉ có 2 bố con là bị đau bụng, nôn mửa sau khi ăn sáng tại Khách Sạn và đi bơi biển về, 2 bố con có ăn fomats, còn hai mẹ con không ăn thì không sao. Khi biết chuyện, nhân viên khách sạn hỏi thăm chăm sóc rất tốt nên một ngày sau thì 2 bố con tôi cũng đã khỏi và vào Vinpearl chơi tiếp. Nói chung là ổn, nhưng khuyên các bạn chớ ăn những đồ lạ miệng hihi, tí nữa thì phí mấy ngày nghỉ..."
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Chị Hằng 08/08/2012
Novotel evaluation
"<a href="http://khachsan.chudu24.com/ks/158/khach-san-novotel-nha-trang.html">Room </a>are clean although quite small for extra bed, <a href="http://khachsan.chudu24.com/ks/158/khach-san-novotel-nha-trang.html">services </a>are good and staffs are so nice and helpful. Were very satisfied and will recommend to our friends and family. Thanks for making our <a href="http://khachsan.chudu24.com/ks/158/khach-san-novotel-nha-trang.html">holiday </a>great days."
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Bùi Thị Hồng Dung 07/08/2012
Novotel Nha Trang tốt.
"Chúng tôi vừa có kỳ nghỉ 4 ngày 3 đêm tại Novotel Nha Trang. Phòng chúng tôi trên tầng18, sea view tuyệt đẹp. Nhân viên khách sạn nói chung là tốt, buffet sáng ngon, tuy có việc dọn phòng khá chậm trễ. Ngày đầu khi chúng tôi đi ăn sáng về thì phòng đã đc dọn sạch sẽ. Nhưng sang đến ngày thứ hai thì 3h chiều nhân viên mới bấm chuông để vào dọn phòng, lúc đó các cháu nhà tôi đang ngủ nên thôi ko dọn nữa. Đến ngày cuối cùng thì ko có ai dọn phòng luôn. Mong ban quản lý khách sạn xem xét, tăng cường thêm nhân viên dọn phòng. Còn lại mọi dịch vụ khách sạn đều tốt. Chúng tôi rất hài lòng. Nếu có dịp quay lại Nha Trang chúng tôi sẽ lại chọn Novotel một lần nữa. Cảm ơn Novotel Nha Trang.
Cảm ơn cty Chudu24 đã book phòng giúp chúng tôi. Lần sau đi du lịch chúng tôi sẽ chỉ book Khách Sạn qua Chudu24."
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời