Đặt phòng Novotel qua Chudu24 bởi Phan Thuỳ Trang

158rating
50 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
520 đánh giá

520 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phan Thuỳ Trang 24/08/2013
Đặt phòng Novotel qua Chudu24
"Đây là lần thứ 2 gia đình chúng tôi đặt phòng qua Chudu24 khi đi du lịch. Chúng tôi dùng Chudu24 vì có thể đặt được phòng giá rẻ hơn so với đặt trực tiếp với khách sạn và được bố trí phòng có vị trí thích hợp.
Kỳ nghỉ Nha Trang tháng 8 vừa qua chúng tôi đã nghỉ tại khách sạn Novotel. Nói thật, chúng tôi hoàn toàn hài lòng với các dịch vụ của khách sạn. Khách sạn đã bố trí chúng tôi 1 phòng ở tầng 10 nhìn ra biển. Phòng sạch sẽ, có ban công đủ rộng và an toàn để ngồi nghỉ và ngắm biển và đường Trần Phú rất đẹp. Các dịch vụ kèm theo cũng rất tốt. Tóm lại, chúng tôi hoàn toàn hài lòng với chất lượng phục vụ của Chudu24 và khách sạn Novotel. Xin cảm ơn."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
10/10

  Trả lời
Ms Hồng Thanh Diễm 21/08/2013
Khách sạn rất thân thiện
"Cảm ơn Chudu24 đã hỗ trợ giúp gia đình book phòng trong dịp nghỉ hè này, cảm ơn bạn nhân viên đã tư vấn rất nhiệt tình. Về khách sạn, gia đình rất hài lòng khi lưu trú tại đây (phòng deluxe) thoáng mát, view đẹp, mặc dù khách đi máy bay đến sớm (khoảng 9h sáng) những nhân viên tại khách sạn vẫn sắp xếp để khách nhận phòng sớm, tôi rất đánh giá cao về dịch vụ của khách sạn, nhân viên đều rất thân thiện, chắc chắn lần sau sẽ ghé lại đây."
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Chị Vũ Huyền Trang 20/08/2013
Khách sạn Novotel
"Khách sạn nằm ở vị trí trung tâm, thuận tiện, có thể ngắm biển rất đẹp, là trên các tầng cao. Chất lượng dịch vụ khá tốt, tuy nhiên nhân viên phục vụ chưa nhiệt tình, không có nhân viên mang giúp hành lý lên phòng cho khách, giới thiệu phòng (chúng tôi tự nhận thẻ, tự lên tìm phòng của mình) trong phòng không có hoa quả tươi. Tuy nhiên những thiếu sót này có thể dễ dàng khắc phục, hy vọng ban quản lý khách sạn sẽ có hướng giải quyết trong thời gian tới.
Cám ơn Chudu24 đặc biệt là bạn Nhung đã rất nhiệt tình giúp đỡ đặt phòng tại khách sạn."
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Thu Hiền 19/08/2013
Hài lòng với khách sạn
"Mình đã có một kỳ nghỉ đáng nhớ tại Nha Trang và tại Novotel khi đến thành phố vào mùa thấp điểm. Dịch vụ khách sạn tốt, đồ ăn sáng ngon, đa dạng, phòng ốc sạch sẽ, view đẹp, địa điểm thuận tiện. Nói chung mình rất hài lòng. Khách sạn cũng đáp ứng nhu cầu ở tầng cao của mình và đã dành cho mình 2 phòng view rất đẹp. Cảm ơn Chudu24"
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Cao Anh Dũng 17/08/2013
Dịch vụ tốt chuyên nghiệp
"Được vận hành bởi tập đoàn Accor, nên rất chuyên nghiệp, vị trí đẹp,"
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời