Vệ sinh phòng bởi Nguyễn Thị Kim Hoa

1642rating
Số 2, Đường Nguyễn Huệ, Quy Nhơn
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.2 /10
136 đánh giá

136 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Kim Hoa 23/09/2015
Vệ sinh phòng
"Mình đã ở Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn ngày 21/9 và thấy hơi thất vọng về dịch vụ của Mường Thanh Quy Nhơn. Khi đi công tác ở các tỉnh như Nghệ An, Đà lạt, Đà Nẵng mình cũng ở Mường Thanh vì giá tốt và phòng khá rộng.
Khi check in mình đinh ninh có 2 gói cafe miễn phí ở phòng vì MT ở các tỉnh đều có nhưng ở Mường Thanh Quy Nhơn lại không có và 2 chiếc cốc sứ trắng ở trong phòng thì có 1 cốc vẫn dính cà phê đen sẫm chắc của khách trước nhưng chưa rửa.
Mình có gọi xuống lễ tân hỏi lại là có cafe trong phòng không thì được trả lời là không có, chỉ có trà.
Thực ra nó không đáng gì nhưng mình là người nghiện cafe và check in lúc 6h30 sau chuyến đi dài nên rất mệt và ngại ra ngoài. Hơn nữa mình nghĩ đã là cùng 1 hệ thống thì dịch vụ sẽ phải như nhau.
Mình nghĩ MT Quy Nhơn nên bổ sung yếu tố tuy nhỏ nhưng đảm bảo chuẩn mực theo hệ thống của Mường Thanh ở các tỉnh."
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nghiêm Bích Ngọc 18/09/2015
Tốt
"Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn Vị trí thuận lợi,nhân viên nhiệt tình,khách sạn có thêm dịch vụ cho thuê xe tự lái nữa thì sẽ rất tốt."
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Đinh Linh Chi 14/08/2015
Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn
"Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn  vệ sinh kếm. Đồ ăn không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

"
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Hoàng Thị Thu Sương 06/08/2015
Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn
"Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn ở vị trí rất đẹp tuy không sát bãi biển. Phòng ở Nha Trang sạch sẽ. Tuy nhiên nhân viên chưa được thân thiện và chuyên nghiệp. Ăn sáng ở đây các dạng thức ăn thì phong phú nhưng khẩu vị thức ăn thì hơi tệ. Thức ăn nấu quá nhạt nhẽo, không ngon."
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Nga Huyền 02/08/2015
Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn tốt nhưng cần để ý chi tiết hơn
"Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn nhìn chung có phòng đẹp, lịch sự. Nhân viên nhiệt tình. Đồ ăn khá ngon. Nhưng có một vài chi tiết tôi xin góp ý để khách sạn nâng cao hơn nữa chất lượng của mình:
- Phòng cách âm chưa tốt nên đôi khi phòng bên cạnh mở cửa hoặc nói chuyện to là nghe thấy. Đặc biệt, hôm chúng tôi đến khách sạn tổ chức đám cưới nhạc sống ầm ĩ, phòng chúng tôi ở ngay tầng 2 còn rung bần bật lên, phải ra ngoài cho đỡ khó chịu.
- Thoát nước của phòng chúng tôi bị tắc nhưng nhân viên khách sạn không xử lý ngay được. Khi xả nước trong bồn tắm mà nước không thoát kịp sẽ dềnh ra sàn nhà lênh láng.
- Nhân viên dọn phòng 2 lần quên dọn phòng chúng tôi vào buổi sáng, đi chơi chiều về thấy vẫn y nguyên bề bộn, phải nhắc mới có người lên dọn. Chưa nói đến việc trải ga giường mới còn đè luôn lên điều khiển điều hoà, làm chúng tôi tưởng mất, lại phải báo khách sạn đưa điều khiển khác.

Ngoài những góp ý trên, tôi vẫn thấy khách sạn Mường Thanh là khách sạn tốt, vị trí tốt, đồ ăn ngon, có bể bơi nước ấm cho trẻ con ngoài trời... Xin cảm ơn Chudu24 đã giới thiệu khách sạn này và cảm ơn Mường Thanh."
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời