Khách sạn tốt, cảm ơn Chudu24 bởi linh.nguyen

169rating
04 Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8 /10
266 đánh giá

266 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


linh.nguyen 21/03/2013
Khách sạn tốt, cảm ơn Chudu24
"Chúng tôi đặt dịch vụ phòng tại Đà lạt thông qua Chudu24 trong chuyến du lịch Đà Lạt trong tháng 3. Khách sạn có vị trí rất tốt, ngay trung tâm TP, thuận tiện cho việc di chuyển, giá phòng phải chăng so với khách sạn 4 sao tại Đà Lạt. Nhân viên ở đây rất nhiệt tình, ăn sáng tốt. Cảm ơn Chudu24 đã mang đến cho chúng tôi dịch vụ tốt, lần sau nếu quay trở lại tôi vẫn tìm đến Chudu24 để được đặt dịch vụ và vẫn lưu trú tại Khách sạn Golf 3."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
10/10

  Trả lời
Truong hoang dung 19/03/2013
Khách sạn Golf 3
"Khách sạn r&acirt t&ocirt, giá cả r&acirt hợp lý, có vị trí thuân lợi cho du khách ngay trung tâm chợ Đà Lạt. Đặc biêt phong cách phục vụ r&acirt chuyên nghiêp và nhân viên vui vẻ, nhiêt tình.
Tôi sẽ ti&ecirp tục lưu trú tại đây n&eciru có dịp đ&ecirn Đà Lạt."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hoài Thương 06/03/2013
Rất tốt
"Tôi được công ty đặt phòng cho chuyến công tác tại Đà lạt, đặt phòng thông qua Chudu24, rất cảm ơn Chudu24 đã cung cấp cho tôi dịch vụ thật tốt. Khách sạn Golf 3 nằm ngay trung tâm Thành Phố, tiện cho việc di chuyển trong chuyến công tác và dạo phố mỗi đêm. Phòng sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại, đặc biệt nhân viên ở đây phục vụ rất ân cần, chu đáo, chuyên nghiệp. Nếu lần sau có chuyến công tác tại Đà lạt nữa tôi sẽ yêu cầu được ở Khách sạn này."
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Hồng Hoa 19/02/2013
Tốt
"Vị trí tốt cách chợ Đà lạt và Hồ Xuân Hương vài phút đi bộ thuận tiện cho việc đi dạo, mua sắm
Trang thiết bị nội thất tương đối"
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Tran Thi Thu Thuy 27/12/2012
Bình thường
"Tôi có đặt phòng excutive suit vào dịp Noel, phòng ốc khách sạn tốt, nhân viên khá thân thiện, nhân viên bảo vệ rất chu đáo. Tuy nhiên bộ phận đặt phòng còn nhầm lẫn phòng khách đã đặt và khi thay đổi thì lại cho vào góc cuối không nhìn thấy gì mà lúc đặt có ghi là hướng nhìn xuống phố mặc dù phòng trong thời gian này còn trống rất nhiều. Bộ phận dọn phòng thì không đặt lại đầy đủ các vật dụng trong phòng theo bảng kê để cuối cùng lại bắt khách phải trả tiền. Buffet sáng thì quá đơn điệu, nhạt nhẽo và không đầy đủ, khi có khách nước ngoài hoặc đòi có yêu cầu thì mới đem ra đủ, set menu Giáng Sinh bắt buộc ăn nhưng không ngon và phục vụ không tốt lắm. Khách sạn ngay trung tâm thành phố rất thuận tiện lại chuẩn 4 sao thì nên xem cải thiện lại tốt hơn để khách còn có thể quay lại vào lần sau."
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
6/10

  Trả lời