Rất tốt bởi Vũ Đình Long

176rating
Số 8, Đường Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
80 đánh giá

80 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Vũ Đình Long 08/06/2012
Rất tốt
"Chất lượng phòng tốt, dịch vụ đầy đủ, món ăn ngon."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
10/10

  Trả lời
Hứa Ngọc Sơn 07/02/2012
Khách sạn tốt.
"Dịch vụ, phòng ốc tốt, ăn sáng ngon, nhiều món. View tương đối đẹp. Chỉ có điều nằm cuối đường Hạ Long, hơi xa chợ đêm, bến tàu, phải đi taxi. Ai thích yên tĩnh thì ở đây ok.
Chudu24 book được cho mình giá tốt hơn so với những chỗ khác."
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Ms Vũ Huyền Ly 30/07/2011
Vừa lòng
"Khách sạn đẹp, nói chung là tôi không có gì phải phàn nàn cả."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nhi 06/06/2011
cần tìm hiểu kỹ khi muốn đi thuyền ngắm vịnh
"Nơi đây có vị trí thuận lợi là gần vịnh Hạ Long nên có thể tha hồ ngắm cảnh. Thức ăn ngon, nhân viên nhiệt tình thân thiện, nội thất phòng khá ổn. Nhưng phòng hơi tối nên tôi có cảm giác ngột ngạt. Nhà hàng nấu ăn ngon, nhưng bữa sáng hơi ít món chọn lựa.
Về chuyến tham quan vịnh Hạ Long, tôi nghĩ du khách cần tìm hiểu kỹ về việc đi thuyền trên biển ngắm vịnh, vì tôi hơi lo ngại khi đi trên những thuyền không đảm bảo an toàn cho khách, khi mà gần đây xảy ra nhiều vụ liên quan đến thuyền bè, và cũng ở vịnh Hạ Long cách đây không lâu. Tôi nghĩ những người làm loại hình du lịch này cần có nhiều biện pháp để quản lý và khắc phục."
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Ngàn 01/06/2011
Hạ Long Plaza
"Phòng rộng, sạch sẽ có view đẹp. Tôi hài lòng khi chọn được phòng vừa ý như vậy. Buổi sáng dậy sớm ngắm vịnh và những chiếc thuyền trong làn sương mù thật thú vị. Tôi đã lưu giữ được nhiều khoảnh khắc đáng nhớ là khi làm một tour đi thuyền trên sông để khám phá vịnh, nhưng không may cái thẻ nhớ máy ảnh của tôi lại bị hư không đúng lúc. Toàn bộ hình của tôi đã bị mất. Và một kinh nghiệm xương máu mà tôi rút ra khi đi du lịch là phải có 2 cái thẻ nhớ dự phòng nếu không sẽ thật đáng tiếc.
Về Hạ Long Plaza, không có gì đáng phàn nàn về khách sạn. Nhân viên thân thiện, niềm nở. Món ăn chấp nhận được. Spa, massage chuyên nghiệp, chỉ có điều ở khách sạn ít các hoạt động nên hơi buồn."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời