rất tốt trong số các khách sạn ngang giá bởi Nguyễn Đăng Quang

1766rating
38 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.6 /10
397 đánh giá

397 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Đăng Quang 28/04/2014
rất tốt trong số các khách sạn ngang giá
"Khách sạn Havana Nha Trang View đẹp, ngắm toàn vịnh Nha Trang. Là khách sạn cao , qui mô lớn (khoảng 1.000 phòng), vừa xây xong, có đường hầm ra biển, có xông hơi, bể sục miễn phí. Hạn chế là ăn sáng hơi ít món, và có khả năng quá tải nếu khách ở đông. Bể bơi trên nó tầng 4, gió rất mạnh, hầu như không thể tắm được. Nhà hàng trên tầng thượng chưa xong, khu Gym cũng chưa mở, có lẽ vì vậy mà giá phòng thấp hơn mấy ks lớn bên cạnh.
Kết luận: rất hiệu quả, nên dùng.
Dịch vụ Chudu24 rất tốt."
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Tran Huu Thien 23/04/2014
Tốt, tôi hài lòng
"Khách sạn Havana Nha Trang tốt, tôi hài lòng."
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Bùi Thế Hưng 22/04/2014
Vị trí khách sạn, phòng, hồ bơi đều tốt
"- Vị trí khách sạn Havana Nha Trang, thành phố Nha Trang, phòng, hồ bơi và các dịch vụ tiện ích khác tại khách sạn rất tốt.
- Cái thích mà các khách sạn khác chưa làm là từ khách sạn đến bãi biển không phải đi băng qua bên đường vì rất bất tiện. Có con đường hầm dành tiêng cho khách nghỉ tại khách sạn.
- Nếu khách sạn có giá tốt, tôi sẽ chọn khách sạn Havana Nha Trang này để làm điểm đến du lịch cho tôi và gia đình nghỉ ngơi vào các ngày nghỉ hè, lễ, tết hằng năm
- Nhân viên phục vụ khách sạn rất ân cần và chu đáo

"
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms Vũ Thị Kim Thu 14/04/2014
Phòng mới, sạch đẹp nhưng cần cải thiện dịch vụ
"Đoàn chúng tôi cảm thấy rất hài lòng khi ở Khách sạn Havana Nha Trang này.Phòng ở mới, sạch đẹp, đồ ăn ngon đa dạng phong phú, nhân viên nói chung niềm nở và nhiệt tình.

Tuy nhiên chỉ có 1 vài vấn đề nhỏ như: các bạn ở ở khu vực Reception chưa khéo léo và tế nhị, làm việc còn thiếu tính chuyên nghiệp. Ngày đầu tiên vừa đến khách sạn sau mười tiếng trên tàu mới bước vào cửa 1 chị mặc bộ đồ vest đen chạy ra chưa kịp hỏi chị đã nói hôm nay không nhận đoàn mới, 1 số bạn ra chỗ ghế ngồi thì chị bảo chỗ này không ngồi được chỉ dành cho khách của khách sạn. Làm thủ tục check-in thì còn kỳ lạ hơn nữa: Lấy thẻ thì Phòng 2 người ở đưa có 1 thẻ, hỏi tại sao có 1 thẻ thì trả lời trên hệ thống ghi có 1 người ở. Mà 11 phòng thì 9 phòng bị như vậy. Thời buổi này khách sạn 5 sao ăn sáng mà còn cầm phiếu giấy, mà giống như vụ thẻ phát 2 người phát có 1 phiếu, thế là khi xuống ăn sáng lại náo loạn lý do người còn lại k có phiếu, nhân viên lễ tân bảo là do anh chị làm mất phiếu. Cả 9 phòng ngơ ngác. Do có 1 số anh nam đi ra ngoài sợ làm mất thẻ nên hay ra gửi lễ tân cất hộ, hôm nay bạn này nhận, gặp bạn khác thì bảo xếp hàng vì bạn đang tiếp khách, lúc khác thì 1 bạn trả lời là ở đây k có dịch vụ giữ. K biết nói gì luôn. Đây là những ý kiến nho nhỏ của đoàn chúng tôi, tuy nhiên nếu có dịp chúng tôi sẽ quay lại ở nơi này."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Vũ Văn Quang 11/04/2014
Khách sạn tốt, giá hợp lý
"Tôi đã từng có dịp nghỉ ở Khách Sạn Havana Nha trang và lần này có dịp quay lại sau mấy tháng.
Cảm nhận của tôi là rất thoải mái, các dịch vụ được cải thiện rõ rệt và có thể đáp ứng tốt các yêu cầu của tôi trong kỳ nghỉ như ăn uống, hồ bơi, bãi biển, và thư giãn Spa.
Hy vọng lần sau quay lại Nha Trang, dịch vụ sẽ hoàn hảo hơn nữa."
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời