Hài lòng về Khách sạn Havana Nha Trang bởi Đaò Bạch Liên

1766rating
38 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.4 /10
283 đánh giá

283 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Đaò Bạch Liên 18/05/2015
Hài lòng về Khách sạn Havana Nha Trang
"Tôi rất ưng ý với Khách sạn Havana Nha Trang
Ấn tượng tốt đầu tiên là hôm nhận phòng. Tuy là 14h mới đến giờ nhận, nhưng nhà tôi có đề nghị vì trong nhà có một cụ già và một em nhỏ nên nêú có thể thì sắp xếp cho nhận trước. Lúc tôi đến là hơn 10h nhưng đã được thu xếp rất nhanh, chỉ 20 phút đã được nhận phòng. Cảm ơn em Loan của Chudu24 đã thu xếp chu đáo và Havana tạo điều kiện.

Hôm sau là sinh nhật tôi, lúc cả nhà đi chơi phố về thì thấy bánh kem và thiệp mừng sinh nhật ở sẵn trong phòng. Thật sự rất bất ngờ.

Phòng ốc đẹp, sạch, yên tĩnh. Nhân viên lịch sự. Thang máy đặc biệt nhanh và êm. Lọ đựng dầu gội gel tắm được thiết kế riêng và đẹp.

Nếu có gì phải phàn nàn thì đó là housekeeping. Dọn tất cả các thứ nhưng không đổ rác một ngày nào. Thùng rác thì nhỏ nên ở qua đến ngày thứ hai là đầy tràn cả ra. Nên làm thêm một hai cái giá cho khăn tắm, vì có ba loại khăn tắm nhưng tất cả được chất trên bệ đá rửa mặt, rất dễ ướt và bẩn trong khi không gian vẫn còn nhiều. Phòng tôi ở là Family Suite nên không rõ đây là thiết kế riêng của phòng này hay phòng nào cũng thế.

Đồ ăn hơi mặn. Hai lần đặt cháo cho em bé cũng mặn. Nhưng có lẽ là khẩu vị chung ở Nha Trang vì tôi ăn ở đường phố bên ngoài cũng khá mặn và cay so với khẩu vị của miền Bắc."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phạm Thanh Xuân 17/05/2015
Nhân viên Khách sạn Havana Nha Trang phục vụ tốt
"Nhân viên Khách sạn Havana Nha Trang phục vụ tốt. Đồ ăn sáng chưa phong phú lắm. Lần sau có dịp quay lại vẫn sẽ ở đây."
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Trần Thị Thúy Hường 16/05/2015
Cảm nhận về Khách sạn Havana Nha Trang
"Gia đình mình hoàn toàn hài lòng khi ở Khách sạn Havana Nha Trang, lần sau có dịp mình vẫn sẽ ở khách sạn Havana. Cám ơn Chudu24 đã đặt phòng giúp mình."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Lê Mai Khanh 15/05/2015
Good value for money
"Khách sạn Havana Nha Trang is ok. The staffs are friendly. However, the swimming pool at 5th floor is a bit too windy."
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Kim Ngân 12/05/2015
Quá tuyệt...
"Hiện giờ tôi đang ở Khách sạn Havana Nha Trang phòng 2840, vị trí hotel và các dịch vụ đều tuyệt vời, điều đáng khen ở HAVANA là mình book phòng standard nhưng vì có vấn đề nên mình đc nâng lên hạng deluxe ocean view mà không bị tính phí, còn điều nữa là mình muốn ở phòng này thêm 1 đêm mà khách sạn vẫn tính giá phòng cũ (standard) mình rất vui. Ở đây mọi thứ đều rất tốt, buffer sáng rất ngon và đa dạng, nhân viên lễ rân và phục vụ dễ thương và nhiệt tình. Đặc biệt rất cảm ơn đến chị Phương Quỳnh đã nhiệt tình giúp đỡ mình chọn hotel, book phòng và giải quyết vấn đề nhanh gọn. định sẽ quay lại đây và sử dụng dịch vụ bên Chudu24. Thanks so much."
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời