Khách sạn Havana Nha Trang bởi Trần Thị Anh Thùy

1766rating
38 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.6 /10
397 đánh giá

397 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Thị Anh Thùy 20/05/2015
Khách sạn Havana Nha Trang
"Tôi đi cùng với 3 người bạn Pháp, họ rất hài lòng về dịch vụ tại khách sạn Havana Nha Trang
Cảm ơn Chudu24 đã hỗ trợ cho chúng tôi mức giá rất hợp."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Lê Phương Nga 19/05/2015
Sẽ quay lại cho kì nghỉ tới
"Vị trí Khách sạn Havana Nha Trang thuận tiện, nhiều shop xung quanh tiện shopping và ăn uống. Nhân viên khách sạn nhiệt tình, phòng ốc sạch sẽ, thiết kế hợp lí, đầy đủ tiện nghi: bar, spa, có gym, steam & sauna miễn phí, hồ bơi ( nằm ở tầng trên nên hơi gió)."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
10/10

  Trả lời
Đaò Bạch Liên 18/05/2015
Hài lòng về Khách sạn Havana Nha Trang
"Tôi rất ưng ý với Khách sạn Havana Nha Trang
Ấn tượng tốt đầu tiên là hôm nhận phòng. Tuy là 14h mới đến giờ nhận, nhưng nhà tôi có đề nghị vì trong nhà có một cụ già và một em nhỏ nên nêú có thể thì sắp xếp cho nhận trước. Lúc tôi đến là hơn 10h nhưng đã được thu xếp rất nhanh, chỉ 20 phút đã được nhận phòng. Cảm ơn em Loan của Chudu24 đã thu xếp chu đáo và Havana tạo điều kiện.

Hôm sau là sinh nhật tôi, lúc cả nhà đi chơi phố về thì thấy bánh kem và thiệp mừng sinh nhật ở sẵn trong phòng. Thật sự rất bất ngờ.

Phòng ốc đẹp, sạch, yên tĩnh. Nhân viên lịch sự. Thang máy đặc biệt nhanh và êm. Lọ đựng dầu gội gel tắm được thiết kế riêng và đẹp.

Nếu có gì phải phàn nàn thì đó là housekeeping. Dọn tất cả các thứ nhưng không đổ rác một ngày nào. Thùng rác thì nhỏ nên ở qua đến ngày thứ hai là đầy tràn cả ra. Nên làm thêm một hai cái giá cho khăn tắm, vì có ba loại khăn tắm nhưng tất cả được chất trên bệ đá rửa mặt, rất dễ ướt và bẩn trong khi không gian vẫn còn nhiều. Phòng tôi ở là Family Suite nên không rõ đây là thiết kế riêng của phòng này hay phòng nào cũng thế.

Đồ ăn hơi mặn. Hai lần đặt cháo cho em bé cũng mặn. Nhưng có lẽ là khẩu vị chung ở Nha Trang vì tôi ăn ở đường phố bên ngoài cũng khá mặn và cay so với khẩu vị của miền Bắc."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phạm Thanh Xuân 18/05/2015
Nhân viên Khách sạn Havana Nha Trang phục vụ tốt
"Nhân viên Khách sạn Havana Nha Trang phục vụ tốt. Đồ ăn sáng chưa phong phú lắm. Lần sau có dịp quay lại vẫn sẽ ở đây."
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Trần Thị Thúy Hường 16/05/2015
Cảm nhận về Khách sạn Havana Nha Trang
"Gia đình mình hoàn toàn hài lòng khi ở Khách sạn Havana Nha Trang, lần sau có dịp mình vẫn sẽ ở khách sạn Havana. Cám ơn Chudu24 đã đặt phòng giúp mình."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời