Khách sạn Havana Nha Trang bởi Lâm Hà Hoàng Phúc

1766rating
38 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.4 /10
333 đánh giá

333 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lâm Hà Hoàng Phúc 03/06/2015
Khách sạn Havana Nha Trang
"Tôi hài lòng về mọi thứ Khách sạn Havana Nha Trang, nhưng tôi nghĩ chi đang mức 4 thui, không phù hợp với mức giá tiền 5* như hiện tại
Con về chi tiết khách sạn Havana thì xin nhận xét sau: Vị trí khách sạn rất tốt ngay trung tâm rất vui, bãi biển sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình  niềm nở đón khách, phòng ngu hướng biển đẹp, sạch sẽ, ngủ ngonTuy nhiên 1 điều tôi chưa hài lòng thức ăn buổi sáng không ngon lắm, cả hai ngày đều như nhau chỉ thay đổi món nước, thậm chí sử dụng lại thức ăn cử như món bánh ướt, bánh hỏi thì tôm chay mỡ hành la của ngày hôm trước, rất cứng mùi. Ngoài ra nhà hàng ồn ào qua, người lớn thì nói chuyện to tiếng, con nít thì chạy nhảy la hét  không nhân viên nào nhắc nhở cả ( các gia đình người bắc), không xứng với hình ảnh sang trọng của một khách sạn 5 sao. Hy vọng khách sạn sẽ lưu ý vấn đề này để hình ảnh khách sạn được hoàn thiện hơn.
Rất cảm ơn Chudu24 và ban Nhơn đã hỗ trợ giúp đơ cho tôi rất nhiều, lần về Việt Nam tới tôi vân se hơp tac vơi cac ban nhưng Khách sạn Havana Nha Trang thi chăc phai suy nghi lai"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Khổng Thi Mai Loan 02/06/2015
Kỳ nghỉ trăng mật tuyệt vời
"Cảm ơn Chudu24 đã đặt phòng và các dịch vụ phụ trợ hơn cả mong đợi, chúng tôi đã có kỳ nghỉ tuyệt vời phòng đẹp, đồ ăn ngon, nhân viên rất chuyên nghiệp. Lần sau sẽ quay lại Khách sạn Havana Nha Trang khi đến Nha Trang. Thanks!"
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Phạm Thuỳ Linh 02/06/2015
Khách sạn Havana tốt
"Đanh gia Khách sạn Havana Nha Trang
Vị trí: thuận tiện
Phòng ốc sạch sẽ, view đẹp
Nhân viên lịch sự, dễ mến
Hồ bơi đẹp nhưng ở trên cao nên hơi gió và lạnh
Bải biển riêng sạch, có sẵn ghế, khăn và có đường hầm để qua biển, không phải băng qua đường như các Khach san khác
Nói chung đáng để lưu trú nếu đến Nha Trang."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mr. Chung Khang Kiệt 01/06/2015
Khách sạn Havana rất tốt, Kim Ngọc nhân viên Chudu24 rất nhiệt tình
"Khách sạn Havana Nha Trang có vị trí rất tốt, có đường hầm xuyên qua biển giúp Gia đình tôi rất thoải mải khi đi tắm biển. Phòng rất đẹp và hiện đại. Nhân viên phục vụ nhiệt tình và thân thiện. Đặc biệt thức ăn ở đây làm rất ngon. Con tôi luôn khen ngợi khi ăn sáng và ăn tối tại Nhà hàng của khách sạn. Nói chung, khách sạn Havana rất tuyệt về mọi thứ. Lần khác khi đến Nha trang, gia đình chúng tôi sẽ ở tại Khách sạn Havana lần nữa.
Nhân viên Kim ngọc của Chudu24 rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Có gửi email nhắc nhở khách hàng khi gần đến ngày nhận phòng.
Gia đình chúng tôi cám ơn nhân viên của Chudu24 và Khách sạn Havana đã cho chúng tôi có 1 kỳ nghỉ hè 2015 rất tuyệt vời.
Kiệt"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đoàn Thị Tố Chi 27/05/2015
Khách sạn Havana Nha Trang
"Nói chung dịch vụ của Khách sạn Havana Nha Trang rất tốt. Phòng sạch sẽ, khi chuyến bay đến vào sáng sớm khách sạn đã sắp xếp cho khách được check in sớm. Cũng như chuyến về ks cũng linh động cho khách check out late. Nếu có dịp ghé Nha Trang tôi sẽ quay lại Khách Sạn này nữa."
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời