Khách sạn Havana rất tốt, Kim Ngọc nhân viên Chudu24 rất nhiệt tình bởi Mr. Chung Khang Kiệt

1766rating
38 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.4 /10
333 đánh giá

333 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr. Chung Khang Kiệt 01/06/2015
Khách sạn Havana rất tốt, Kim Ngọc nhân viên Chudu24 rất nhiệt tình
"Khách sạn Havana Nha Trang có vị trí rất tốt, có đường hầm xuyên qua biển giúp Gia đình tôi rất thoải mải khi đi tắm biển. Phòng rất đẹp và hiện đại. Nhân viên phục vụ nhiệt tình và thân thiện. Đặc biệt thức ăn ở đây làm rất ngon. Con tôi luôn khen ngợi khi ăn sáng và ăn tối tại Nhà hàng của khách sạn. Nói chung, khách sạn Havana rất tuyệt về mọi thứ. Lần khác khi đến Nha trang, gia đình chúng tôi sẽ ở tại Khách sạn Havana lần nữa.
Nhân viên Kim ngọc của Chudu24 rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Có gửi email nhắc nhở khách hàng khi gần đến ngày nhận phòng.
Gia đình chúng tôi cám ơn nhân viên của Chudu24 và Khách sạn Havana đã cho chúng tôi có 1 kỳ nghỉ hè 2015 rất tuyệt vời.
Kiệt"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đoàn Thị Tố Chi 27/05/2015
Khách sạn Havana Nha Trang
"Nói chung dịch vụ của Khách sạn Havana Nha Trang rất tốt. Phòng sạch sẽ, khi chuyến bay đến vào sáng sớm khách sạn đã sắp xếp cho khách được check in sớm. Cũng như chuyến về ks cũng linh động cho khách check out late. Nếu có dịp ghé Nha Trang tôi sẽ quay lại Khách Sạn này nữa."
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Huỳnh Phương Thảo 21/05/2015
Tốt
"Gia đình chúng tôi đã đặt 03 phòng tại Khách sạn Havana Nha Trang cho kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm thông qua dịch vụ Chudu24. Chúng tôi đặt phòng trước đó cũng khá lâu nhưng gần đến ngày đi thì được các nhân viên bên Chudu24 thông báo nhắc lại. Đây là một điểm tốt cám ơn các bạn bên Chudu24 rất nhiều.
Còn về chi tiết khách sạn Havana thì xin có nhận xét sau : Vị trí khách sạn rất tốt ngay trung tâm rất vui, bãi biển sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình và niềm nở đón khách, phòng ngủ hướng biển đẹp, sạch sẽ, ngủ ngon. Tuy nhiên có 1 điều tôi chưa hài lòng là thức ăn buổi sáng không ngon lắm, cả hai ngày đều như nhau chỉ có thay đổi món nước, thậm chí sử dụng lại thức ăn cũ như món bánh ướt, bánh hỏi thì tôm chấy và mở hành là của ngày hôm trước, rất cứng và có mùi. Ngoài ra nhà hàng ồn ào quá , người lớn thì nói chuyện to tiếng, con nít thì chạy nhảy la hét mà không có nhân viên nào nhắc nhở cả ( là các gia đình người bắc), không xứng với hình ảnh sang trọng của một khách sạn 5 sao. Hy vọng khách sạn sẽ lưu ý vấn đề này để hình ảnh khách sạn được hoàn thiện hơn."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trần Thị Anh Thùy 20/05/2015
Khách sạn Havana Nha Trang
"Tôi đi cùng với 3 người bạn Pháp, họ rất hài lòng về dịch vụ tại khách sạn Havana Nha Trang
Cảm ơn Chudu24 đã hỗ trợ cho chúng tôi mức giá rất hợp."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Lê Phương Nga 19/05/2015
Sẽ quay lại cho kì nghỉ tới
"Vị trí Khách sạn Havana Nha Trang thuận tiện, nhiều shop xung quanh tiện shopping và ăn uống. Nhân viên khách sạn nhiệt tình, phòng ốc sạch sẽ, thiết kế hợp lí, đầy đủ tiện nghi: bar, spa, có gym, steam & sauna miễn phí, hồ bơi ( nằm ở tầng trên nên hơi gió)."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
10/10

  Trả lời