Cam on Chudu24 bởi Chu Thị Diệu Quỳnh

1766rating
38 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.4 /10
333 đánh giá

333 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chu Thị Diệu Quỳnh 09/06/2015
Cam on Chudu24
"Mình đã đặt được phòng khá đẹp và giá cũng rất hợp lý ở Khách sạn Havana Nha Trang. Mình ở đây 6 ngày cùng gia đinh và cảm thấy rất thích. Có dịp quay lại thì mình và gia đình vẫn sẽ chọn Havana. Cảm on Chudu24 đã giúp mình book được phòng tốt, sẽ luôn ủng hộ Chudu24."
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Ngô Thị Cẩm Thu 05/06/2015
Khách sạn Havana Nha Trang
"Khách sạn Havana Nha Trang có vị trí đẹp, phòng sạch sẽ, nhân viên rất thân thiện. Tôi rất hài lòng về khách sạn Havana. Duy chỉ có một lưu ý nhỏ dành cho phần sảnh mặt tiền đường khách sạn thôi chuyện là buổi tối mát trời tôi cùng người thân gia đình muốn đi dạo biển (29/5/2015) gia đình tôi thì có trẻ nhỏ. Bình thường nếu đi xa và dùng phương tiện taxi đương nhiên là chúng tôi sẽ nhờ nhân viên khách sạn gọi hộ và đứng trước cửa đợi nhưng gia đình chúng tôi muốn tận hưởng không khí trong lành và trò chuyện với nhau. Do đi chơi dài ngày nên tôi có phần hơi mệt, vừa bước ra khỏi cửa khách sạn đi bộ về hướng tay trái khoảng 5m thì có một anh (nhân viên lái taxi) nói gì đó giọng bắc mà tôi nghe không rõ (có lẽ là mời đi taxi chẳng hạn) và cũng không hiểu nên không trả lời. Đi được khoảng 15m tiếp theo thì cháu nhỏ trong gia đình chạy lên gọi hỏi một câu rất là bất ngờ đối với tôi:
Cháu: dì 3 ơi chú kia nói dì 3 chảnh chó? mà chảnh chó là sao vậy dì 3???
Tôi không biết nói gi với cháu luôn.
Rất mong là thái độ lần sau sẽ khác hơn lần này.
Chân thành cảm ơn sự lắng nghe."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lâm Hà Hoàng Phúc 03/06/2015
Khách sạn Havana Nha Trang
"Tôi hài lòng về mọi thứ Khách sạn Havana Nha Trang, nhưng tôi nghĩ chi đang mức 4 thui, không phù hợp với mức giá tiền 5* như hiện tại
Con về chi tiết khách sạn Havana thì xin nhận xét sau: Vị trí khách sạn rất tốt ngay trung tâm rất vui, bãi biển sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình  niềm nở đón khách, phòng ngu hướng biển đẹp, sạch sẽ, ngủ ngonTuy nhiên 1 điều tôi chưa hài lòng thức ăn buổi sáng không ngon lắm, cả hai ngày đều như nhau chỉ thay đổi món nước, thậm chí sử dụng lại thức ăn cử như món bánh ướt, bánh hỏi thì tôm chay mỡ hành la của ngày hôm trước, rất cứng mùi. Ngoài ra nhà hàng ồn ào qua, người lớn thì nói chuyện to tiếng, con nít thì chạy nhảy la hét  không nhân viên nào nhắc nhở cả ( các gia đình người bắc), không xứng với hình ảnh sang trọng của một khách sạn 5 sao. Hy vọng khách sạn sẽ lưu ý vấn đề này để hình ảnh khách sạn được hoàn thiện hơn.
Rất cảm ơn Chudu24 và ban Nhơn đã hỗ trợ giúp đơ cho tôi rất nhiều, lần về Việt Nam tới tôi vân se hơp tac vơi cac ban nhưng Khách sạn Havana Nha Trang thi chăc phai suy nghi lai"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Khổng Thi Mai Loan 02/06/2015
Kỳ nghỉ trăng mật tuyệt vời
"Cảm ơn Chudu24 đã đặt phòng và các dịch vụ phụ trợ hơn cả mong đợi, chúng tôi đã có kỳ nghỉ tuyệt vời phòng đẹp, đồ ăn ngon, nhân viên rất chuyên nghiệp. Lần sau sẽ quay lại Khách sạn Havana Nha Trang khi đến Nha Trang. Thanks!"
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Phạm Thuỳ Linh 02/06/2015
Khách sạn Havana tốt
"Đanh gia Khách sạn Havana Nha Trang
Vị trí: thuận tiện
Phòng ốc sạch sẽ, view đẹp
Nhân viên lịch sự, dễ mến
Hồ bơi đẹp nhưng ở trên cao nên hơi gió và lạnh
Bải biển riêng sạch, có sẵn ghế, khăn và có đường hầm để qua biển, không phải băng qua đường như các Khach san khác
Nói chung đáng để lưu trú nếu đến Nha Trang."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời