Nhận xét Khách sạn Havana Nha Trang bởi Mai Nguyễn Văn Khoa

1766rating
38 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.6 /10
397 đánh giá

397 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mai Nguyễn Văn Khoa 11/11/2015
Nhận xét Khách sạn Havana Nha Trang
"Khách sạn Havana Nha Trang tốt nhân viên nhiệt tình! Sau những ngày nghỉ dưỡng thì tôi và bạn gái rất hài lòng! Địa điểm nằm ngay bãi biển phong cách nhân viên tốt lịch sự luôn niềm nở và cười với khách! Có cơ hội tôi sẽ ghé lại!
Cám ơn chudu24 và a Sang đã hổ trợ và giúp tôi có 1 kì nghĩ đẹp"
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Lê Thanh Hoàng 29/10/2015
Rất tốt
"Qua Chudu24, tôi và gia đình nghỉ tại Khách sạn Havana Nha Trang 3 đêm.
Cám ơn cô Hoanh nhân viên Chudu24 rất tận tình hướng dẫn thủ tục và thường xuyên thông báo nhắc nhở ngày check in. Đây là lần thứ hai tôi đặt phòng qua Chudu24 và tôi vẫn rất hài lòng.
Nhận xét khach san: chúng tôi rất hài lòng về mọi mặt.
Một lần nữa, cám ơn Chudu24 và khach san Havana. Kính chúc quý vị luôn thành công.
Thân ái
BS LÊ THANH HOÀNG Đà Lạt"
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Huỳnh Quốc Phong 26/10/2015
Khách sạn đáng để ở
"Khách sạn Havana Nha Trang đẹp, chất lượng phục vụ tốt đồ ăn ngon."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thị Trùng Dương 26/10/2015
Rất hài lòng!
"Nhân viên Khách sạn Havana Nha Trang thân thiện dễ thương từ lễ tân đến các anh giữ xe nữa. Luôn nụ cười nở trên môi! Khách sạn bố trí đẹp sang trọng, đối diện biển, có đường hầm đi qa biển nhưng đi sẽ mỗi chân hơn đi thẳng từ khách sạn qua biển. Gần chợ đêm, gần nha trang central, tóm lại ngay trung tâm và với mức giá 2 triệu cho 1 đêm view biển thì mình thấy rất tuyệt vời. Điều mình không thích là khách sạn 5 sao nhưng bữa sáng không được đa dạng đúng tiêu chuẩn 5sao. Và đêm trên bar Skylight mình thất vọng tràng trề với cách phục vụ của nhân viên bar, hôm đó thứ 7 đông khách đến bar, nhưng do mình đi sớm nên mình có bàn để đứng, vì không uống bia rượu nên mình chỉ uống ly cooktail của mình. Vì bán trống thì mình cứ đến đứng thôi, không thấy cái bảng đã đặt bàn nên mình đứng, đứng 1 lúc khách bắt đầu đông thì nhân viên đến xin lỗi mình nói rằng đã có người đặt bàn này. Sao lạ vậy? Bàn để trống không có bảng báo đã đặt thì mình đứng. Cớ sao lại đuổi mình đi? Nhân viên cứ lại nhắc nhở mình trả bàn. Nhưng bạn của mình nói vài câu nhẹ nhàng thì mới chịu để cho tụi này đứng tiếp. Chứ mà đuổi mình đi mình không để yên đâu. Mình sẽ đòi gặp cả quản lý ấy. Lần sau sẽ không ghé skylight nữa. Mà sẽ đến Sailling Club cho coi!"
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Dương Ánh Tuyết 13/10/2015
View đẹp
"Vị trí Khách sạn Havana Nha Trang thuận tiện, phòng sạch sẽ, nhân viên thân thiện. Dịch vụ tốt. View phòng nhìn ra biển rất đẹp."
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời