Hài lòng bởi Bùi Bá Hiền

1766rating
38 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.6 /10
397 đánh giá

397 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bùi Bá Hiền 31/10/2013
Hài lòng
"- Trang thiêt bị trong phòng tôt nhưng cân bô sung dao cạo và bảng hướng dân các dịch vụ được miên phí hoặc tính tiên.
- Phong cách phục vụ của khách sạn thân thiên tuy thủ tục check in hơi lâu.
Cám ơn nhân viên Hoanh của Chudu24 đã hướng dân nhiêt tình."
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
Mr Ngô Trực Tâm 30/10/2013
Havana hotel Nha Trang
"Khách sạn nằm trên đường Trần Phú, sạch sẽ, thang máy nhanh, phong cách, có hồ bơi nhìn ra biển, buffet sáng khá tốt. Chưa xứng tầm là Khách sạn 5 sao, từ thiết kế cho đến chất lượng phục vụ, diện tích phòng.... Nếu có dịp lưu trú tại thành phố Nha Trang chắc chắc sẽ không chọn Khách sạn Havana nữa. Cảm ơn Chudu24 đã sắp xếp, rất hài lòng về dịch vụ của cty! 

 

 

"
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Nguyễn Mai Linh 28/10/2013
Nói chung là tốt nhưng chưa tới mức 5*
"Phòng ốc Havana cũng đẹp nhưng không có gì xuất sắc như mong đợi của tôi. Thức ăn phong phú nhưng ngày nào cũng thế. Nhân viên rất friendly và helpful nhưng bộ phận lễ tân có lẽ do quá tải nên dập máy hơi mạnh (trước cả khách) và trả lời rất nhanh. Mình check in phải vật vờ tới hơn nửa tiếng mới có phòng, lúc đầu đổi phòng 1 lần rồi lần sau đưa khách lên tầng thì đúng phòng đang có người ở. Thế là 2 vợ chồng phải ra ngồi ở bể bơi đợi.

1 lưu ý nhỏ là khách nên đọc trước regulations của khách sạn để biết trước các dịch vụ free để tận hưởng. nhân viên dọn phòng chưa được chu đáo lắm, áo choàng tắm của mình được gấp lại nhưng để ở ... góc giường.
Nói chung khách sạn xứng đáng 4*thôi."
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Trần Bảo Linh 28/10/2013
Rất hài lòng
"- Mình được bạn Thơ hỗ trợ tìm khách sạn. Mình thấy nhân viên của Chudu24 rất nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng một cách tối đa.
- Dịch vụ khách sạn tốt, nằm ở vị trí thuận lợi.
- Nếu có dịp vào Nha Trang mình vẫn tiếp tục sử dụng dich vụ của Chudu24"
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời
nguyễn phương thảo 24/10/2013
Quá thất vọng
"Tuần trước mình có đến Nha Trang du lịch với 1 hy vọng tràn trề về 1 kỳ nghỉ lãng mạn, đáng nhớ để đánh dấu 1 năm yêu nhau. Cuối năm nay mình và bạn trai sẽ kết hôn, cả mình và bạn trai đều làm ở công ty nước ngoài nên kinh tế khá dư dả nhưng rất hạn chế về thời gian. Sắp xếp mãi mới đc 2 ngày nghỉ bọn mình quyết định đi Nha Trang và đặt phòng ở Havana nhưng mình thật sự rất thất vọng. Mình đặt phòng Deluxe 1129, khi vừa nhận phòng thì vòi nước nóng ko hoạt động, mình yêu cầu đổi phòng thì khách sạn cho thợ lên sửa mất 20p mới được. Sau đó thì khóa cửa không hoạt động mình nghĩ là do thẻ nên trc khi đi chơi đã xuống lễ tân yêu cầu đổi thẻ khác nhưng sau khi từ Vinpearl trở về thì cửa phòng vẫn ko thể mở. Sau 1 ngày đi chơi đến 11h đêm dù rất mệt mỏi nhưng mình ko thể vào phòng. Quản lý cũng ko thể mở đc cửa bằng thẻ đa năng của anh ấy (thẻ này có thể mở tất cả các phòng của khách sạn) nên mình được yêu cầu ngồi đợi ở tầng 1 để lễ tân liên hệ với cấp trên. Sau khi đợi thêm 20p nữa thì mình nhận đc câu trả lời là vì ko có cách nào mở cửa nên sẽ sắp xếp cho mình ở tạm 1 phòng khác đến khi nào mở đc cửa sẽ báo. Thế là tối đó mình đành mặc quần áo bẩn đi ngủ vì ko thể vào đc phòng lấy đồ để thay. Thật sự kỳ nghỉ của mình đã bị Havana phá hỏng. Mình sẽ không bao giò quay lại Havana nữa!"
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
2/10

  Trả lời