Kỳ vọng Vietsovpetro Hồ Tràm Resort thực sự là khu nghỉ mát cao cấp. bởi Anh Bằng

1784rating
Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
799 đánh giá

799 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Anh Bằng 02/05/2013
Kỳ vọng Vietsovpetro Hồ Tràm Resort thực sự là khu nghỉ mát cao cấp.
"Vietsovpetro Resort Vũng Tàu không gian rộng rãi, cảnh quan rất đẹp, kiến trúc hiện đại và sang trọng, xứng đáng là khu nghỉ mát cao cấp. Ấn tượng là khu vực hồ bơi, thiết kế đẹp và hợp lý, đặc biệt có hồ bơi nước mặn. Tuy nhiên do mới đi vào hoạt động chỉ ít tháng nên các dịch vụ còn thiếu rất nhiều, nhân viên nhiệt tình lịch sự nhưng lực lượng quá mỏng không thể quản lý và phục vụ chu đáo tất cả du khách được. Đội ngũ cứu hộ và bác sĩ sơ cứu rất nghèo nàn và không chuyên nghiệp. Qua những nhận xét đánh giá chân tình của các du khách đã từng nghỉ tại khu nghỉ mát này, rất mong các vị quản lý điều hành khu nghỉ mát lắng nghe và cải tiến những điểm yếu nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của du khách và đưa khu nghỉ mát đúng thực chất là khu nghỉ mát cao cấp. Cám ơn sự nhiệt tình và chu đáo của Chudu24. làm cầu nối cho chúng tôi có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn và đầy ý nghĩa tại Vietsovpetro Resort Vũng Tàu trong kỳ nghỉ vừa qua. định chúng tôi sẽ vẫn trung thành và sử dụng dịch vụ của chudu24.com cho những kỳ nghỉ tiếp theo tại Vietsovpetro Resort Vũng Tàu. (Francis Doan)"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Lê Minh Trực 02/05/2013
Hồ bơi không được sạch
"Gia đình chúng tôi đã có kỳ nghỉ lễ tại Vietsovpetro Resort Vũng Tàu. Nhìn chung chất lượng của khách sạn không có gì đáng nói nhưng có vài điểm góp ý sau:

Hầu hết hệ thống lọc nước của các hồ bơi không hoạt động nên nước rất dơ, hỏi các anh phục vụ tại hồ bơi thì bảo rằng do nhà thầu không vận hành nên không biết. Đây là một khách sạn lớn nên việc chăm sóc chất lượng hồ bơi là rất cần thiết, dưới đáy hồ bơi luôn có cát nhiều"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Anh Hồng 22/04/2013
Resort Viếtsovpetro Vũng Tàu.
"Resort rất đẹp, nội thất sang trọng. Hồ bơi rộng, thoáng và rất đẹp rất phù hợp cho việc nghỉ dưỡng cho gia đình có trẻ em.
Tuy nhiên, Resort còn thiếu nhiều cây xanh.
Ngoài ra, do resort chưa chính thức đi vào hoạt động nên hình như chưa có thuê nhân viên đủ, do vậy việc phục vụ tại đây rất kém. Nhân viên tại đây chỉ thấy có vài người trong khi resort thì rộng lớn. Nhà hàng không phục vụ trễ nên du khách không thể tổ chức ăn uống khuya được."
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Tang Chanh Dai 15/04/2013
Review VietsovPetro: Cơ sở vật chất 4* nhưng cách phục vụ thì cần xem lại.
"Resort được trang trí nội thất đẹp, sang trọng. Hồ bơi rất đẹp, có hồ bơi nước mặn, tuy nhiên, cây xanh to ít & còn héo úa, khách sạn cần cải thiện thêm cây xanh bóng mát. Ăn sáng chưa phong phú, ít món, thực đơn nhà hàng quá ít món, ăn ngoài rất bất tiện vì xa trung tâm.
Nhân viên chưa thân thiện, phong cách quản lý giống cơ quan nhà nước, chưa xem trọng khách hàng, tắm biển chưa có nhân viên cứu hộ và cảnh báo để đảm bảo an toàn cho du khách. Do mới đưa vào hoạt động nên thiếu nhiều dịch vụ tiện ích (khu vui chơi trẻ em, sauna, fitness center, ca nhạc sống, sân tennis...)."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Đỗ Thị Phương Lan 01/04/2013
Vài ý kiến đóng góp
"Tôi muốn góp ý vài việc như sau

- Trước khi bàn giao phòng cho khách, nên nhơ người dọn dẹp cho đầy nước vào các nắp cống trong toilet vì toilet không dùng nước, cống khô sẽ bốc mùi rất khó chịu.

- Phòng còn muỗi, cần để một ít than hoạt tính ở góc phòng hoặc dưới mỗi thùng rác để hút đi mùi gỗ, mùi keo.

- Lẽ ra không nên dùng cửa chính là gỗ tự nhiên vì gỗ tự nhiên khi co lại cách âm không tốt, nhưng đã lỡ dùng rồi thì cần xem biện pháp khắc phục.

- Resort dùng vật liệu đắt tiền, sang trọng nhưng chưa phù hợp với khí hậu biển, các vật liệu đang dùng sẽ nhanh hỏng nếu không có chế độ bảo trì, bảo hành và người sử dụng có ý tốt. Vì thế, cần đặc biệt chú ý traning người phục vụ phòng,"
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời