Osaka Village Dalat bởi Ms Nguyễn Lê Đa Hà

1824rating
62 Đống Đa, Phường 3, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
8 /10
54 đánh giá

54 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Nguyễn Lê Đa Hà 14/06/2015
Osaka Village Dalat
"Cám ơn Chudu24 đã giúp tôi đặt phòng tại Osaka Village Dalat. Tất cả đều thật tuyệt vời! Ms Lai nhân viên Chudu24 rất nhiệt tình hỗ trợ tôi đặt phòng. Nhân viên lễ tân của khách sạn gọi điện thoại hướng dẫn tôi đường đến khách sạn. Đặc biệt là khung cảnh thơ mộng của ngọn đồi khu vực Osaka village. Tôi được nhìn ngắm toàn thành phố Đà Lạt từ xa mỗi bình minh, mỗi hoàng hôn để cảm nhận Đà Lạt mờ sương hư ảo đẹp đến nao lòng! Tôi thật sự hài lòng với chất lượng dịch vụ của Chudu24 và của Osaka village. Ngày check out, biết tôi thích hoa huệ Phi châu màu tím trồng trong vườn khách sạn, bộ phận tiếp tân đã bứng một số cụm hoa và gói cẩn thận để lên xe cho tôi mang về nhà trồng. Tôi rất bất ngờ vì cung cách phục vụ quá nhiệt tình của khách sạn. Tôi cũng cám ơn bác bảo vệ đã gói cho tôi một ít hạt cải và hướng dẫn tôi gieo trồng. Gia đình tôi đã có những ngày nghỉ dưỡng thú vị ở khách sạn này! Cám ơn tất cả, hẹn ngày trở lại không xa!"
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Khưu Minh Vân 11/06/2015
Osaka Village Dalat
"Cám ơn Chudu24 đặc biệt là em Nhàn rất nhiệt tình giúp gia đình mình đặt phòng nhanh chóng. Osaka Village Dalat hơi xa trung tâm nhưng rất thích hợp cho việc nghĩ dưỡng,nhân viên rất nhiệt tình nhưng ăn sáng thì không có buffet ,đồ ăn sáng ngon.Muốn không khí yên tĩnh thì đây là sự lựa chọn phù hợp ."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr. Phạm Nhật Trường 09/06/2015
Phục vụ tốt, phòng sạch sẽ
"Nếu bạn đang có ý định thuê biệt thự, thì tôi nghĩ là bạn nên cân nhắc lại, để thuê được một villa ở đông người mà lại có nhà bếp thì ở Đà Lạt khá là khó tìm, và tuy Osaka Village Dalat đáp ứng được nhưng chất lượng thì không tốt, nội thất hoàn toàn thất vọng, bàn ghế cũ kĩ, không có tủ đồ, giường phát ra tiếng kêu, và máy bơm nước được gắn vào tường nên mỗi lần có người sử dụng nước là máy bơm lại gây ra tiếng kêu rất phiền toái
Bù lại nhân viên nới đây phục vụ rất chu đáo, chỉ cần bạn yêu cầu là có
Phòng đơn hay đôi thiết kế rất đẹp, nội thất rất ok, rất thích hợp ở gia đình nhỏ và các cặp đôi, rất lãng mạn. Tuy nhiên với thiết kế theo kiểu nhà rường huế và miền trung nên không gian khá chật hẹp so với người miền nam.
Nếu bạn đang dự định thuê phòng gia đình nhỏ thì tôi rất khuyết khích!"
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Phan Nhật Nam 02/05/2015
Osaka Village Dalat
"Thông qua Chudu24 gia đình tôi đã ở Villa B6 của Osaka Village Dalat 4 ngày(28 /4 _01/5 ), không gian và nhân viên phục vụ thật tuyệt, chúng tôi có kỳ nghỉ thật vui, hạnh phúc, cám ơn Chudu24 và Osaka Village Dalat."
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Bùi Thanh Thủy 25/02/2015
Osaka Village Dalat
"
Osaka Village Dalat ok, phòng lớn, sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình. Những đồ ăn sáng nghèo nàn, phòng muỗi, trong phòng không điện để gọi lễ tân hợi bất tiện!
"
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời