Mọi thứ đều tuyệt vời bởi Chi Hoang Lan

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.6 /10
253 đánh giá

253 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chi Hoang Lan 08/08/2013
Mọi thứ đều tuyệt vời
"Mình vừa trải qua kỳ nghỉ tại khách sạn New Wave, mọi thứ đều rất tuyệt vời. Cả nhà mình rất thích vì phòng có lót thảm, trẻ nhỏ có thể chạy nhảy thoải mái trong phòng, diện tích phòng rộng, vì là khách sạn mới nên mọi trang thiết bị đều rất tốt. Khách sạn này cũng phải tương đương 4 sao. Tuy nhiên vì mình đi lúc khách sạn đang xây dựng nên cảnh quan và âm thanh không được ok cho lắm. Trong phòng thì quá nhiều mũi, khách sạn nên xịt thuốc mũi cho khách trước khi khách nhận phòng, nếu khách sạn làm tốt phần đó thì mọi thứ sẽ quá hoàn hảo. Mình cũng rất thích đồ ăn sáng tại khách sạn, đặt biệt là món cà ri gà rất ngon, nhưng khách sạn nên làm nóng đồ ăn hơn nữa, nhiệt độ chưa đủ nóng.
Tóm lại mình và cả nhà rất thích khách sạn New Wave, lần sau mình sẽ chọn New Wave tiếp cho chuyến du lịch sau tại Vũng Tàu.
Cảm ơn Thanh Chudu24 đã hỗ trợ chị rất tốt. cảm ơn Chudu24 nhé!"
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phan Thị Minh Khoa 08/08/2013
Khách sạn New Wave
"Phòng rộng rãi, khách sạn rất mới. Tuy nhiên, tại thời điểm tôi đi, khách sạn vẫn chưa xây xong nên khuôn viên còn rất lộn xộn, hồ bơi chưa sử dụng được. Nhà hàng của khách sạn nấu ăn khá OK, nhưng khuôn viên nhà hàng rất nhỏ, không được sạch sẽ. Thức ăn sáng (buffet) không ngon và rất nguội. Phòng khách sạn tuy mới nhưng vẫn có những chỗ không được sạch lắm, vẫn có mạng nhện và nhiều vết dơ ở trong nhà tắm và ga giường. Hy vọng khách sạn sẽ khắc phục được những nhược điểm trên trong thời gian tới."
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Thái Phạm Kha Ly 04/08/2013
Rất không tốt
"Chudu24 đã hỗ trợ tôi rất tốt trong việc đặt phòng. Cô nhân viên tên Phương rất nhiệt tình và vui vẻ. Tuy nhiên về dịch vụ của khách sạn New Wave thì tôi hoàn toàn không hài lòng. Dạng phòng tôi chọn là mức giá cao của khách sạn, Premium Deluxe Seaview. Nhưng chẳng thấy chút seaview nào cả, khi tôi đặt vấn đề lúc nhận phòng thì phải đợi rất lâu người phụ trách Sales mới tới gặp và giải thích là dạng phòng seaview nhưng là lầu 1 nên không thấy biển, hết sức vô lý, vậy thì khách sạn đừng xếp các phòng loại này vào dạng seaview và bán với giá cao cho khách. Khách sạn hoàn toàn không chuyên nghiệp từ bộ phận lễ tân cho tới nhà hàng ăn sáng. Thực đơn bữa sáng rất sơ sài. Hoàn toàn không xứng đáng với level 3 sao chứ đừng nói là 4 sao như người phụ trách Sales đã nói. Gia đình tôi và bạn tôi đã rất thất vọng khi chọn khách sạn này!"
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
2/10

  Trả lời
Phạm T. Trang 31/07/2013
Good!
"Tôi đã dừng chân tại New Wave hotel. Dịch vụ ở đây thật tốt. Phòng rộng rãi thoáng mát, sạch sẽ. Buổi sáng tôi có thể ngắm bãi biển thơ mộng và bình minh dịu êm để xua đi những vất vả đời thường. Đội ngũ lễ tân thật xinh đẹp, họ tiếp đón rất nhiệt tình và chu đáo, họ là những nhân viên thật cởi mở và chuyên nghiệp. Tôi rất thích điều đó. Con người TP biển Vũng Tàu thật hiếu khách. Mỗi lần có dịp về Vũng Tàu tôi định sẽ lại chọn New Wave Hotel!"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Mộng Uyên 26/07/2013
Khách sạn rộng rãi, hiện đại
"Khách sạn rộng rãi, không gian thoáng hiện đại, nằm ngay mặt tiền biển, buffet sáng tạm ổn nhưng khu vực tiếp tân chật hẹp, nhân viên tiếp tân phục vụ không vui vẻ lắm, không được chuyên nghiệp. Khi mình đến check-in Khách sạn rất đông khách do khách đang trả phòng nhưng khu vực lobby rất nhỏ hẹp và nóng. Các bạn khi check out lưu ý check-out đúng giờ (mình đi ăn trưa về check-out trễ 1h bị tính thêm phí 10%). Trưa hôm đó khi check-out Khách sạn bị cúp điện từ 11h đến gần 2h nhưng vẫn chưa có điện mà không có máy phát điện mà không báo trứơc cho khách biết nếu mình ở trong phòng chắc cũng nóng đến điên mất.
Nhưng nhìn chung, tổng quan Khách sạn và phòng rộng đẹp lần sau mình sẽ ghé lại hy vọng Khách sạn sẽ phục vụ chuyên nghiệp hơn."
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời