Một khách sạn tuyệt vời bởi Nguyen Thi Le Na

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.4 /10
74 đánh giá

74 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thi Le Na 10/12/2013
Một khách sạn tuyệt vời
"Tôi rất hài lòng về khách sạn Midtown.
- Phòng đẹp, đầy đủ tiện nghi
- Buffet sáng ngon, nhiều món
- Nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình .Wifi trong phòng hơi yếu,nhưng khi tôi phản ánh với nhân viên khách sạn thì lập tức được cung cấp thêm 1 router để phát wifi trong phòng.
Nếu có dịp quay lại Huế thì chắc chắn tôi vẫn sẽ chọn Midtown. Thanks!"
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear chị Lê Na,

Cảm ơn chị đã lựa chọn khách sạn Midtown Huế trong kỳ nghỉ vừa rồi ở Huế cũng như chị đã dành chút thời gian quý giá trong chuyến đi để viết cảm nhận đánh giá chất lượng dịch vụ khách sạn. Midtown Huế sẽ tiếp tục cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ & phục vụ khách hàng tốt hơn nữa trong thời gian tới. Hy vọng khách sạn sẽ có dịp được đón chị & gia đình quay trở lại trong thời gian sớm .

Trân trọng.
Nguyễn Viết Tường Vũ 02/12/2013
Khách sạn Midtown Huế
"Khách sạn đẹp, nhân viên khách sạn thân thiện. Cảm ơn Chudu24 đã hỗ trợ gia đình tôi."
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear anh Tường Vũ,
Cảm ơn anh đã lựa chọn khách sạn Midtown Huế trong kỳ nghỉ vừa rồi ở Huế cũng như anh đã dành chút thời gian quý giá trong chuyến đi để viết cảm nhận đánh giá chất lượng dịch vụ khách sạn. Midtown Huế sẽ tiếp tục cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ & phục vụ khách hàng tốt hơn nữa trong thời gian tới. Hy vọng khách sạn sẽ có dịp được đón anh & gia đình quay trở lại trong thời gian sớm .
Trân trọng.
Mr.Lê Huyền Chung 16/11/2013
Tốt
"Tốt."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear anh Lê Huyền Chung,

Cảm ơn anh đã lựa chọn khách sạn Midtown Huế trong kỳ nghỉ vừa rồi ở Huế cũng như anh đã dành chút thời gian quý giá trong chuyến đi để viết cảm nhận đánh giá chất lượng dịch vụ khách sạn. Midtown sẽ tiếp tục cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ & phục vụ khách hàng tốt hơn nữa trong thời gian tới. Hy vọng khách sạn sẽ có dịp được đón anh & gia đình quay trở lại trong thời gian sớm .

Trân trọng.
Ms. Vũ Thị Thắm 15/11/2013
Tốt
"Nhìn chung nhân viên rất nhiệt tình. Thiết bị trong phòng mới nhưng có mỗi toilet cần làm tấm rèm che chỗ bồn tắm cho nước không bị bắn ra toilet mỗi khi tắm."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi chị Vũ Thị Thắm,
Trước hết, xin cảm ơn chị cùng gia đình đã lựa chọn khách sạn Midtown Huế và dành thời gian quý báu để đánh giá về khách sạn trên Chudu24.

Về phản hồi trên của chị, bên em xin ghi nhận ý kiến đóng góp chân thành của chị. Thực tế, bên em đang tiến hành lắp đặt rèm chắn giữa bồn tắm và toilet ở một số phòng để lấy phản hồi từ khách trước khi gửi đơn đặt hàng đồng loạt cho nhà cung cấp. Dù sao, bên em cũng mong vấn đề này không làm ảnh hưởng tới kỳ nghỉ thú vị của gia đình mình và những ấn tượng tốt đẹp của gia đình dành cho khách sạn. Hy vọng khách sạn sẽ có dịp đón chị trong thời gian gần & lúc đó, vấn đề trên đã được hoàn thiện & chất lượng dịch vụ sẽ tốt hơn & để lại ấn tượng tuyệt vời với chị hơn nữa.

Kính chúc chị cùng gia đình những điều tốt đẹp trong công việc & cuộc sống.
Trân trọng
Hoàng Ngọc Bảo 12/11/2013
Bổ sung
"Nên bổ sung thêm 1 cái rổ khô để đựng áo quần bẩn và khăn tắm bẩn. Thay kem đánh răng bằng các loại kem đánh răng trên thị trường."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi anh Bảo,

Cảm ơn anh đã lựa chọn khách sạn Midtown Huế và dành chút thời gian quý báu để góp ý về dịch vụ khách sạn bên em.
Về phía khách sạn, bên em xin chân thành ghi nhận những ý kiến đóng góp của anh. Tuy nhiên,em xin được giải thích thêm là hiện tại khách sạn có dịch vụ giặt là và túi giặt là được đặt trong tủ của mỗi phòng. Do đó, nếu khách có áo quần bẩn thì có thể sử dụng túi đó. Khăn tắm đã được khách sử dụng sẽ được bộ phận phòng thay mới cho khách khi dọn phòng hằng ngày hoặc theo yêu cầu của khách.

Về kem đánh răng thì khách sạn đã nhập kem đánh răng cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 4 sao. Ngoài ra, khách sạn luôn đặt kem mới cho khách lưu trú mới nên loại kem hiện tại lượng vừa đủ & tiện lợi cho khách dùng mỗi ngày.
Khách sạn Midtown Huế luôn nỗ lực không ngừng để đem đến những dịch vụ rất tốt cho khách hàng. Hy vọng rằng, khách sạn sẽ tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu của anh Ngọc Bảo trong mỗi lần ghé thăm Huế những lần tiếp theo.
Kính chúc anh cùng gia đình sức khỏe & thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Trân trọng