Khách sạn Paradise Suites bởi Trịnh Mỹ Hạnh

1856rating
Đảo Tuần Châu, phường Tuần Châu, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
44 đánh giá

44 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trịnh Mỹ Hạnh 01/05/2015
Khách sạn Paradise Suites
"Khách sạn Paradise Suites mới, phòng đẹp và sạch sẽ. Tuy nhiên rất tiếc không có bể bơi và bãi tắm riêng."
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Minh Hoàng Hải 19/01/2015
Khách sạn tuyệt vời
"Khách sạn Paradise Suites tuyệt vời, nhân viên nhiệt tình và thân thiện. Chúng tôi rất hài lòng khi ở tại đây. Chúng tôi sẽ quay lại vào lần tới"
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
10/10

  Trả lời
Phạm Minh Tường Huệ 19/01/2015
Rất tốt
"Chất lượng phục vụ Khách sạn Paradise Suites rất tốt. Phong cách trang trí cổ điển, sang trọng nhưng vẫn có các thiết bị điện tử hiện đại, thuận tiện khi sử dụng. Là sự kết hợp hoàn hảo của tính cổ điển và hiện đại, rất đáng để quay lại lần thứ hai!"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Ms Nhung 27/09/2014
Chúng tôi rất thích khoảng thời gian ở tại khách sạn
"Khách sạn là một tổ hợp phòng đẹp tuyệt vời. Nội thất trang trí rất đẹp, phòng ngủ êm ái, gần bến phà sang Cát Bà, gần cổng vào Khu du lịch Tuần Châu. Chúng tôi chỉ cần mua vé vào Tuần Châu 1 lần và sau đó có thể thỏai mái sử dụng dịch vụ cũng như tắm biển ở Tuần Châu, tắm sạch và vắng hơn rất nhiều so với Bãi Cháy. Nhân viên thực sự rất thân thiện và dễ mến, buffet sáng chưa thực sự ngon, nhưng ăn được. Không gian thoáng đãng an toàn cho trẻ con chơi và đi bộ. Nếu có dịp định chúng tôi sẽ quay trở lại đây :)"
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thị Tuyết Nhung 28/07/2014
Hài lòng
"Chúng tôi đi cả gia đình có trẻ nhỏ. Khu vực rất an toàn cho trẻ cho vui chơi đi dạo. Phòng ốc đẹp tuyệt vời hơn cả sự tưởng tượng. Trang trí rất đẹp. Nhân viên lễ tân rất vui vẻ, nhã nhặn. Người quản lý cũng rất dễ mến và thân thiện. Hơi tiếc là khách sạn không có bể bơi nhưng lại rất gần khu vui chơi và bãi tắm tuần châu, một bãi tắm vắng và sạch sẽ. Bữa sáng thì hơi nghèo nàn một chút, nhưng ấm cúng và sạch sẽ. Nói chung sẽ trở lại khách sạn khi có dịp. Chúng tôi đã có thời gian rất vui khi ở đây. Trẻ con đều rất thích không an Châu Âu yên tĩnh ở Paradise"
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời