Nhân viên thiếu chuyên nghiệp bởi Lưu Phương Lan

1883rating
Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
444 đánh giá

444 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lưu Phương Lan 18/02/2014
Nhân viên thiếu chuyên nghiệp
"Gia đình tôi đã có hai đêm nghỉ dưỡng tại Camelina và thất vọng về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của lễ tân nơi đây. Nhân viên có thái độ không thân thiện, không tôn trọng khách, không linh hoạt trong việc tiếp đón gây phiền hà, tạo cảm giác bực bội cho khách. Vệ sinh phòng không sạch, toilet còn mùi, rác không đổ, két sắt hỏng, nhà hàng gọi món thì làm sai món khác... Camelina đã làm cho du khách không được thư giãn thoải mái và kỳ nghỉ nhân ngày kỷ niệm đặc biệt của chúng tôi không được trọn vẹn.

Tôi đã viết nhận xét góp ý và gởi cho lễ tân nhưng vẫn không hề có sự tiếp thu phản hồi....."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
4/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chị Lan mến,

Trước tiên, Resort rất cảm ơn các ý kiến đóng góp chân thành và thiện chí của quý khách. Hiện nay, Resort đang trong quá trình hoàn thiện nên mọi ý kiến đều cần sự chính xác và mang tính chất đóng góp. Resort đã ghi nhận và sẽ hoàn thiện hơn nữa trong thời gian tới.

Với ý kiến của chị, chị đến và đề nghị nhận phòng vào lúc 9:00 sáng, việc này hoàn toàn là không được theo qui định của tất cả các khách sạn hoặc Resort trong và ngoài nước trừ những trường hợp đặc biệt hoặc có xác nhận trước giữa các bên.

Giai đoạn chị và gia đình lưu trú là 25-27/1/2014, giai đoạn này Resort không đông khách và phòng đã được dọn để chuẩn bị đón khách cho giai đoạn cao điểm Tết nên không thể còn rác hay mùi như chị đề cập.

Chúc chị và gia đình vui khỏe - thành công!

Bộ phận chăm sóc khách hàng
Carmelina Beach Resort
Bùi Việt Hương 14/02/2014
Tốt
"Resort thiết kế đẹp, phòng rộng, tiện nghi, mình sẽ trở lại đây vào mùa hè này"
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyễn Minh Thư 13/02/2014
Bình thường
"Diện tích rộng, không gian thoáng mát, hồ bơi đẹp nhưng cơ sở hạ tầng, nội thất và chất lượng dịch vụ chưa xứng đáng với tiêu chuẩn 4 sao. Gạch lát ở hồ bơi trơn trợt qúa nguy hiểm đối với trẻ em.

Rất không hài lòng về yêu cầu đền dép ở resort này. Khách mang dép của resort ra khu vực hồ bơi, sau khi bơi lên thì thấy mất dép (chỉ có thể là khách khác mang lộn). Đến khi check out, resort yêu cầu đền 60.000đ/đôi. Việc đền dép như vậy để khách có trách nhiệm giữ gìn tài sản cũng có thể chấp nhận được nhưng với số tiền thì đó không hợp lý với đôi dép lào cao su chút nào.

Chuyến đi vui vẻ nhưng đến khi check out thì đa số khách bất mãn vì vụ đền dép này.

Cảm ơn Chudu24 đã cung cấp dịch vụ cho chúng tôi."
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chị Thư mến!

Carmelina Beach Resort rất cảm ơn ý kiến đóng góp của chị. Resort ghi nhận và sẽ hoàn thiện các dịch vụ để phục vụ khách tốt hơn. Mong rằng kỳ nghỉ tiếp theo của chị và gia đình tại Carmelina Beach Resort sẽ nhận thấy sự cải thiện với các dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

Chúc chị và gia đình vui khỏe - thành công!

Bộ phận chăm sóc khách hàng
Carmelina Beach Resort
Cù Vũ Linh 11/02/2014
Bình thường
"Ưu điểm:
- Khách sạn mới, đẹp
- Có đầy đủ các dịch vụ như tennis, billard, gym...
- Có hồ bơi nước mặn và nước ngọt

Nhược điểm:
- Khu vực của khách sạn gió quá lớn, biển động (có thể do thời tiết)
- Không có phòng 4 người trở lên
- Ăn sáng buffet còn nghèo nàn."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Anh Hà Tôn Hiệp 11/02/2014
Rất tốt
"Mọi thứ ở đây đều rất mới, từ nội thất đến khuôn viên resort...cảnh quan xung quanh resort được trang trí rất đẹp, ăn sáng phong phú, chỉ tiết là ăn trưa và tối mình chưa có dịp thưởng thức nhưng có gọi món lên phòng thì thấy đồ ăn rất vừa miệng...nói chung mọi thứ ở đây đều ok, chỉ có điều do mình đi vào dịp tết nên check in và out rất lâu (check in hơn 2g30 mới có đủ phòng), còn check out thì gần 2 tiếng mới xong, con mình ngủ được một giấc dài (do đợi lâu quá nên bé ngủ). Còn một điều nữa là đường đi hơi xa, bất tiện cho những ai ko có xe riêng mà phải đi xe máy hoặc taxi..."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
10/10

  Trả lời