Không gian xanh mát, thích hợp nghỉ dưỡng gia đình bởi Trần Thị Mai Thương

1883rating
Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
728 đánh giá

728 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Thị Mai Thương 25/10/2022
Không gian xanh mát, thích hợp nghỉ dưỡng gia đình
"Vợ chồng mình được bạn bè và đồng nghiệp giới thiệu Carmelina nhiều lần nên dịp này quyết định đi. Awesome! Vượt ngoài kỳ vọng của vợ chồng mình luôn. Resort có khuôn viên cây xanh rất mát, thích hợp cho cả nhà tản bộ, từ phòng mình ra biển cũng rất gần, khoảng 50m là tới. Nơi này có 3 hồ bơi, có 1 hồ bơi cho em bé, nhưng con mình lại thích hồ nước mặn nhất. Ăn sáng chất lượng, ai thích rau sạch thì cân nhắc nơi này nhé, Resort tự trồng cung cấp cho nhà hàng, trong vườn rau họ nuôi 1 đàn thỏ con rất dễ thương, bé nhà mình rất thích. Nhân viên thân thiện, dễ thương, thấy nhà mình chụp hình cho nhau là đến chụp cho cả nhà liền, bạn nào cũng vậy chứ không riêng một cá nhân nào. Chồng mình người nước ngoài, khó tính nhưng lại khen nơi đây và nói muốn quay lại. Cảm ơn thật nhiều."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Ngọc Liên 20/10/2022
Chất lượng dịch vụ ổn, tốt không có gì góp ý thêm
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Xuân Nhân 20/10/2022
Resort đẹp, yên tĩnh và mát mẻ. Nhân viên thân thiện
"Carmelina Beach Resort Ho Tram có khá nhiều dịch vụ và khuôn viên được chú trọng đầu tư. Ở đây có phòng chơi cho trẻ em, bi da, bóng bàn, 3 hồ bơi và lối đi thẳng ra bãi biển rất gần. Lần sau tôi sẽ thử cho gia đình ở hạng Bungalow, rất yên tĩnh và view khá đẹp. Nói chung chuyến đi này thật tuyệt vời, lý tưởng cho khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình tôi. Bạn Huy xe điện trò chuyện thân mật như đã quen gia đình tôi từ trước, đưa đón chúng tôi trên xe điện không ngại mưa gió. Tôi đánh giá rất cao và chắc chắn sẽ quay lại đây nhiều lần nữa khi đến Hồ Tràm. Cảm ơn nhân viên Chudu24 đã hỗ trợ tôi đặt phòng nhanh chóng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đào Quốc Trung 19/10/2022
Khách sạn dễ thương, nhân viên nhiệt tình
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Anh Thu 14/10/2022
Sẽ quay trở lại
"Gia đình tôi đã có 1 kỳ nghỉ tuyệt vời, phòng ốc rộng rãi, nhân viên lịch sự, thân thiện, nhiệt tình, đặc biệt là team xe điện. Gia đình sẽ quay trở lại Carmelina Beach Resort Ho Tram."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời