Đáng lưu trú bởi Mr. TRAN VAN THANH

1883rating
Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
722 đánh giá

722 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr. TRAN VAN THANH 23/12/2022
Đáng lưu trú
"Nhân viên ở Carmelina Beach Resort Ho Tram cực kỳ nhiệt tình, dễ thương, sẵn sàng hướng dẫn khách. Thiên nhiên thoáng, phù hợp cho gia đình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phan Ngọc Trường 21/12/2022
Recommend cho gia đình
"Đây là một nơi thực sự lý tưởng cho gia đình nghỉ dưỡng. Nếu bạn ở Sài Gòn có thể ghé đây vào dịp cuối tuần, resort đa dạng hoạt động vui chơi từ trong nhà đến ngoài trời, không gian bãi cỏ thoáng nên con trẻ có thể chạy nhảy vui chơi thỏa thích. Có nhiều hồ bơi để giải trí. Bữa sáng ngon, các món hấp dẫn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Thương Nguyễn 15/12/2022
Tốt
"Khu vực Hồ Tràm không có nhiều hàng quán dọc đường nhưng ngược lại có không gian hơn nên ai tìm kiếm nơi yên tĩnh để nghỉ dưỡng thì có thể cân nhắc Carmelina Beach Resort Ho Tram. Không gian trồng nhiều cây xanh và hoa cảnh, bãi biển đẹp, phòng ốc thân thiện môi trường. Ăn uống trong nhà hàng cũng ngon và sạch sẽ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Minh Dự 08/11/2022
Resort có không gian xanh mướt, sở hữu bãi biển riêng
"Resort có không gian xanh, cây xanh bao phủ ở resort vô cùng trong lành. Resort sở hữu bãi biển riêng sạch sẽ, cát mịn, chiều tản bộ trên bờ biển để săn hoàng hôn rất thích. Bữa sáng nhà hàng phục vụ chu đáo, không gian rộng rãi không phải chen chút nhau. Các bạn nhân viên của resort thân thiện và chu đáo với khách. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thu Trinh 07/11/2022
Gia đình mình đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Carmelina Beach Resort Ho Tram
"Đây là 1 resort phù hợp với nhu cầu của tất cả thành viên gia đình mình: vợ chồng mình chủ yếu nghỉ dưỡng, con mình vừa học vừa chơi. Resort này có không gian rất mát, rau trái xanh mướt, nhiều hoạt động vui chơi cho bé nhà mình. Vì chỉ ở đây 2 ngày 1 đêm nên mình chưa dùng hết được các dịch vụ, vì cả nhà quá mê đi dạo và chụp hình, phong cảnh bình yên và hài hòa, tuyệt vời để thư giãn. Ăn sáng cũng ngon miệng lắm. Nhân viên rất thân thiện, bé nhỏ chỉ nhớ mỗi tên chú Nhan vì gọi chú 5p là chú có mặt chở xe điện ngay trong tích tắc, tính tình các bạn dễ thương lắm luôn. Nhà mình chắc chắn sẽ quay lại để ở lại lâu hơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời