Tốt bởi Thương Nguyễn

1883rating
Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
749 đánh giá

749 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Thương Nguyễn 15/12/2022
Tốt
"Khu vực Hồ Tràm không có nhiều hàng quán dọc đường nhưng ngược lại có không gian hơn nên ai tìm kiếm nơi yên tĩnh để nghỉ dưỡng thì có thể cân nhắc Carmelina Beach Resort Ho Tram. Không gian trồng nhiều cây xanh và hoa cảnh, bãi biển đẹp, phòng ốc thân thiện môi trường. Ăn uống trong nhà hàng cũng ngon và sạch sẽ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Minh Hòa 29/11/2022
Hồ Tràm 2 ngày 1 đêm
"Đội ngũ nhân viên vui vẻ, tháo vác, hỗ trợ nhanh ngay từ khi chúng tôi vừa đến. Đồ ăn ở đây nhiều lựa chọn, giá cả tôi thấy ổn, bữa sáng khá ngon. Hồ bơi và các sân chơi đều ok hết. Có thời gian sẽ trở lại đây nghỉ dưỡng nhiều hơn. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Minh Dự 08/11/2022
Resort có không gian xanh mướt, sở hữu bãi biển riêng
"Resort có không gian xanh, cây xanh bao phủ ở resort vô cùng trong lành. Resort sở hữu bãi biển riêng sạch sẽ, cát mịn, chiều tản bộ trên bờ biển để săn hoàng hôn rất thích. Bữa sáng nhà hàng phục vụ chu đáo, không gian rộng rãi không phải chen chút nhau. Các bạn nhân viên của resort thân thiện và chu đáo với khách. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thu Trinh 07/11/2022
Gia đình mình đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Carmelina Beach Resort Ho Tram
"Đây là 1 resort phù hợp với nhu cầu của tất cả thành viên gia đình mình: vợ chồng mình chủ yếu nghỉ dưỡng, con mình vừa học vừa chơi. Resort này có không gian rất mát, rau trái xanh mướt, nhiều hoạt động vui chơi cho bé nhà mình. Vì chỉ ở đây 2 ngày 1 đêm nên mình chưa dùng hết được các dịch vụ, vì cả nhà quá mê đi dạo và chụp hình, phong cảnh bình yên và hài hòa, tuyệt vời để thư giãn. Ăn sáng cũng ngon miệng lắm. Nhân viên rất thân thiện, bé nhỏ chỉ nhớ mỗi tên chú Nhan vì gọi chú 5p là chú có mặt chở xe điện ngay trong tích tắc, tính tình các bạn dễ thương lắm luôn. Nhà mình chắc chắn sẽ quay lại để ở lại lâu hơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Thị Mai Thương 25/10/2022
Không gian xanh mát, thích hợp nghỉ dưỡng gia đình
"Vợ chồng mình được bạn bè và đồng nghiệp giới thiệu Carmelina nhiều lần nên dịp này quyết định đi. Awesome! Vượt ngoài kỳ vọng của vợ chồng mình luôn. Resort có khuôn viên cây xanh rất mát, thích hợp cho cả nhà tản bộ, từ phòng mình ra biển cũng rất gần, khoảng 50m là tới. Nơi này có 3 hồ bơi, có 1 hồ bơi cho em bé, nhưng con mình lại thích hồ nước mặn nhất. Ăn sáng chất lượng, ai thích rau sạch thì cân nhắc nơi này nhé, Resort tự trồng cung cấp cho nhà hàng, trong vườn rau họ nuôi 1 đàn thỏ con rất dễ thương, bé nhà mình rất thích. Nhân viên thân thiện, dễ thương, thấy nhà mình chụp hình cho nhau là đến chụp cho cả nhà liền, bạn nào cũng vậy chứ không riêng một cá nhân nào. Chồng mình người nước ngoài, khó tính nhưng lại khen nơi đây và nói muốn quay lại. Cảm ơn thật nhiều."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời