Bình thường bởi Truong Thanh Son

1887rating
Đường Võ Nguyên Giáp, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8 /10
77 đánh giá

77 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Truong Thanh Son 01/05/2018
Bình thường
"Nếu bạn mong chờ dịch vụ của khách sạn 5 sao thì Olalani Resort and Condotel sẽ không thể đáp ứng. Vị trí khu resort đẹp, cảnh đẹp, tuy nhiên dịch vụ tại đây chỉ ngang tầm 3 sao thôi. Khách sạn không hề quan tâm đến dịch vụ, bạn có thể đọc comment từ các trang mạng khác để đánh giá nhé. Giờ nhận phòng là 14h tuy nhiên chúng tối đã nhận phòng sau đó 40 phút vì lý do khách sạn đông khách. Vậy nhân viên ở đây chỉ đủ để phục phục cho số lượng khách ít hay sao?"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Lê Thị Hạnh 30/04/2018
Không tốt
"Mình tới Olalani Resort and Condotel là 14h nhưng chờ check in rất chậm chạp, phải ra hỏi 2 lần, không chủ động mời nước uống phải hỏi mới đem ra. Bước vào phòng thì mùi hôi tẩy dọn phòng rất khó chịu mình phải mở hết cửa phòng để bớt mùi. Chìa khóa phòng hỏng 3 lần phải gọi hỗ trợ. Ưu điểm lớn nhất là phòng căn hộ 2 phòng ngủ rộng phù hợp cho gia đình có trẻ con và bãi biển sạch đẹp. Dịch vụ spa tệ nhất không xứng đáng giá tiền. Mình dùng gói tẩy tế bào chết dưỡng da mà resrort tẩy bằng cách chà khăn, có thể vì dịp lễ nên đông nhưng mình không thích quay lại nơi này! Chỉ xứng đáng 3 sao không phải 5 sao như quảng cáo."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Phạm Thị Lan 15/08/2017
Tốt
"Tôi và gia đình đã có ngày nghỉ rất ưng ý tại Olalani Resort and Condotel. Khách sạn sạch sẽ, bể bơi rộng cũng tiện để ra trung tâm Đà Nẵng và sân bay. Rất cảm ơn Chudu24 đã đặt phòng cho gia đình tôi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Ngọc Huy 07/08/2017
Tốt
"Olalani Resort and Condotel có bãi biển và hồ bơi sạch, đẹp, ăn sáng ngon, nhân viên thân thiện. Tuy nhiên wifi quá yếu."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Đinh Thị Thu Minh 31/07/2017
Bình thường
"Nói chung Olalani Resort and Condotel cũng được, nhà tôi thuê 2 phòng có 1 phòng không được sạch lắm (buổi sáng thường có mùi khai). Nhiều khách Hàn Quốc và Trung Quốc, ý thức của khách rất tệ (cả ngày đêm gây mất trật tự, mặc dù lễ tân đã nhắc nhở nhiều lần). Ăn sáng quá nghèo nàn, cả 4 buổi sáng đều như nhau, thái độ nhân viên không vui vẻ, nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời