Tốt cho nghỉ dưỡng bởi Ms. Bùi Thị Hồng Hạnh

1918rating
107 đường Hồ Xuân Hương, Mũi Né, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
518 đánh giá

518 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Bùi Thị Hồng Hạnh 06/07/2014
Tốt cho nghỉ dưỡng
"Nhà hàng lúc ăn sáng hơi có nhiều ruồi (chắc chuyển nhà hàng lên tầng cao hơn tôi nghĩ sẽ không có ruồi nhiều như vậy) dãy phòng gia đình tôi ở không có wifi (tôi đã ở phòng 7101). Tuy nhiên tôi cực kỳ thích hồ bơi vì nước trong hồ là nước ấm tạo cảm giác thật sự relax và trẻ con được chơi lâu mà không sợ bị lạnh. Dù sao cũng cảm ơn Chudu24 đã book được giá tốt cho gia đình tôi và chúng tôi đã có một kỳ nghỉ dưỡng thật tuyệt!"
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hồng Nhật 04/07/2014
The Sailing Bay Beach Resort Feedback
"Tôi đã có một kì nghỉ rất vui tại The Sailing Bay Beach Resort Phan Thiết. Phòng khá đẹp và nhân viên phục vụ rất dễ mến. Tôi rất thích hồ bơi vì rất rộng và sạch sẽ.
Cảm ơn Chudu24 đã đặt phòng giúp tôi dù tôi liên lạc khá trễ.
Tôi sẽ trở lại Sailing Bay Beach Resort trong một ngày không xa."
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Võ Thị Kim Quyên 02/07/2014
Bình thường
"Tôi mới vừa có một kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại The Sailing Bay Beach Resort, về phía Chudu24 mọi thứ đều tốt, còn về phía resort tôi có một số góp ý như sau:
Ưu điểm:
-Resort còn mới, cảnh quan đẹp
-Phòng thiết kế khá đẹp
Nhược điểm:
-Nhân viên cứu hộ mặc trang phục không phù hợp (quần tây, áo đóng thùng, mang giày)
-Nhân viên hồ bơi có thái độ nạt nộ khách (khi ông xã tôi và em tôi cho 2 bé trai 8 tuổi bơi ở hồ bơi 1.2m dưới sự kèm cặp của người lớn, tôi nghĩ như vậy là bình thường, thậm chí nếu có trái với quy định của resort thì cũng nên dùng lời lẽ hòa nhã để giải thích với khách, còn nạt khách là không chấp nhận được ở bất kỳ một nơi cung cấp dịch vụ nào, đây lại là một resort 4 sao).
-Ăn buffer sáng, nhiều bàn khách đã ăn xong, bỏ đi khá lâu vẫn không có nhân viên đến dọn bàn, gây ra nhiều ruồi, khách mới ra ăn cũng không có bàn.
-Toilet trong phòng không có vòi xịt."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Trần Lương Bắc 01/07/2014
Vài nhận xét về kỳ nghỉ
"Sau kỳ nghỉ tại The Sailing Bay Beach Resort, Phan Thiết cảm nhận được sự thoải mái. Phòng khách sạn sang trọng, nội thất mới sạch sẽ. Bữa ăn buổi sáng tại phòng ăn quá đông nên phục vụ dọn bàn không chu đáo lắm. Chúng tôi đi ăm sớm về đến phòng ăn lúc 8 h sáng đã không còn bàn nào trống. Đợi một hồi mới có bàn ăn xong, nhưng bát đĩa dơ không ai dọn, phải tự mình dọn xuống chân bàn, không có dao, dĩa để ăn. Còn mọi thứ đều tốt . Cám ơn Chudu24 .
Trần Lương Bắc ."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Doan Thi Ngoc Bich 28/06/2014
Resort đẹp
"The Sailing Bay Beach Resort, Phan Thiết đẹp, phòng trang trí hiện đại và bãi biển riêng rất sạch. Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình. Đồ ăn tuy phong phú nhưng chưa được ngon và đậm đà lắm. Nhìn chung resort rất được và mình sẽ trở lại."
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời